TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Trường Tiểu học Lý Thái Tổ tổ chức thành công vòng 1 cuộc thi ITMC 2019

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Sáng ngày 02/12/2018 vừa qua, Trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã tổ chức thành công Vòng 1 Kỳ thi tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2019 với sự tham dự của gần 3.000 học sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn Hà Nội.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Đây là cuộc thi Toán học uy tín thường niên dành cho các bạn học sinh yêu thích môn Toán trong khu vực. Tham gia cuộc thi, các em sẽ được trải nghiệm với bài thi toán chuẩn quốc tế, từ đó đánh giá chính xác năng lực và tư duy Toán học của bản thân. Đây cũng là cơ hội để các em giao lưu với các bạn học sinh có cùng niềm đam mê với Toán học ở thành phố Hà Nội. Và đặc biệt, các em sẽ có cơ hội được đến đất nước Thái Lan để tham gia thử sức cùng các bạn bè trong khu vực, từ đó tăng khả năng hội nhập của học sinh Việt Nam.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”8430″ img_size=”large” add_caption=”yes” alignment=”center”][vc_column_text]

Cuộc thi bao gồm 2 vòng với nội dung thi có cấu trúc như nhau, gồm 3 phần với 30 câu hỏi, thời gian làm bài 90 phút. Độ khó của câu hỏi theo tỷ lệ 60% câu hỏi ở mức độ cơ bản và 40%  câu hỏi mang tính phân loại cao. Ngôn ngữ sử dụng trong đề thi, bài làm là tiếng Anh và thí sinh không được sử dụng máy tính bỏ túi.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Sau khi chốt kết quả thi vòng 1, 24/12/2018, những ứng viên tài năng nhất sẽ được chọn lựa để đi sang Thái Lan giao lưu, thi tài với bạn bè quốc tế. Vòng hai kỳ thi được tổ chức tại Bangkok và Ayutthaya, Thái Lan từ 8 – 12/02/2019. Ban tổ chức sẽ chủ động liên hệ và hướng dẫn thí sinh đạt đủ điều kiện tham gia vòng hai.

[/vc_column_text][vc_column_text]

(Viet Elite tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn)

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học