Những hình ảnh đẹp trong kỳ thi Giáo viên dạy giỏi khối THCS quận Đống Đa - Trung tâm BDVH VietElite - Hệ thống giáo dục VietElite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Những hình ảnh đẹp trong kỳ thi Giáo viên dạy giỏi khối THCS quận Đống Đa

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Vừa qua, đồng hành cùng các quận trên địa bàn Hà Nội, quận Đống Đa vừa qua cũng tổ chức thành công cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận năm học 2018 – 2019. 

[/vc_column_text][vc_column_text]

Cuộc thi Giáo viên dạy giỏi là sự kiện hoạt động hàng năm được tổ chức định kỳ nhằm tuyển chọn, công nhận những giáo viên đạt thành tích, danh hiệu Giáo viên dạy giỏi. Đây là hoạt động chuyên môn với nghiệp vụ sâu, rộng, tạo cơ hội để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, khai thác, sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, dụng cụ dạy học. Hoạt động này cũng góp phần giúp các thầy cô định hướng, áp dụng phương pháp, kỹ thuật dạy học, kiểm tra đánh giá theo chương trình GDPT mới. Cuộc thi là cơ hội để đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích giáo viên chủ động học tập, sáng tạo; đồng thời phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng những thầy cô tài năng, tiên tiến tạo động lực phát triển cho các trường nói riêng và toàn ngành nói chung.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Cuộc thi là cơ sở để đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên  để từ đó có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục gồm cả dạy và kiểm tra đánh giá theo mục tiêu phát triển năng lực của học sinh ở tất cả các môn, đặc biệt là Hóa học, Địa lý và Thể dục. Chính vì vậy, hội thi luôn được đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp mà Viet Elite đã tổng hợp lại:

[/vc_column_text][vc_gallery interval=”5″ images=”8310,8311,8312,8313,8314,8315,8316,8317,8318″ img_size=”full”][vc_column_text]

Cùng với quận Đống Đa, vừa qua, quận Cầu Giấy cũng đã tổ chức thành công Cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận năm 2018 – 2019 với giải Nhất thuộc về cô Đặng Huyền Trang, giáo viên trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Bên cạnh công việc ở trường, cô Trang cũng đang tham gia bồi dưỡng kiến thức môn tiếng Anh cho các bạn học sinh lớp 5 tại Hệ thống giáo dục Viet Elite.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”8298″ img_size=”800×800″ alignment=”center”][vc_column_text]

Các bố mẹ quan tâm cho con học thêm tiếng Anh tại Viet Elite, hãy nhanh tay gọi điện đến hotline 02473.065565 nhánh 1, 2 hoặc 3 để được tư vấn chi tiết.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học