Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của Học sinh, sinh viên năm 2018 - Trung tâm BDVH VietElite - Hệ thống giáo dục VietElite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của Học sinh, sinh viên năm 2018

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Ngày Hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên năm 2018 sẽ diễn ra vào chiều 16/12 tại Đại học Kinh tế quốc dân, Hà Nội.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Thực hiện quyết định số 1665/QĐ-TTg ngày 30/10/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025”, Bộ GD&ĐT tổ chức ngày Hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên năm 2018. Sự kiện nhằm mục tiêu tổng kết công tác triển khai hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp trong các cơ sở giáo dục trong một năm vừa qua. Đồng thời, sự kiện cũng là dịp để các cơ sở đào tạo được trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia, nhà khoa học và thể hiện kết quả cả công tác hỗ trợ học sinh, sinh viên của các cơ sở giáo dục thông qua việc trưng bày các sản phẩm dự án, ý tưởng khởi nghiệp của HSSV.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Trong các hoạt động của sự kiện, điểm nhấn là Cuộc thi Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp – SWIS 2018. Đây là cuộc thi có sự tham gia của hơn 200 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Phổ thông trung học với gần 200.000 học sinh, sinh viên từ 16 – 24 tuổi. Cuộc thi được phát động từ tháng 9 năm 2018 đến nay đã nhận được gần 200 bài dự thi. Số lượng bài thi mà Ban tổ chức nhận được khá chất lượng, đa dạng, tập trung vào tất cả các lĩnh vực: Công nghệ, giáo dục, y tế, xã hội… Trong đó có 15 dự án xuất sắc nhất được lọt vào vòng chung kết. Đặc biệt, nhiều dự án đã được các bạn học sinh, sinh viên triển khai và bước đầu đã có thành công, chuyển sang giai đoạn có lãi và các chỉ số doanh thu, lợi nhuận có mức độ tăng trưởng khá ấn tượng. Do đó, sẽ có nhiều nhà đầu tư, quan tâm đến dự án này.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Chung kết cuộc thi SWIS 2018 sẽ diễn ra vào 14h00 – 17h00 ngày 16/12/2018 tại Hội trường lớn – Đại Học Kinh tế quốc dân với hình thức thi thuyết trình và bảo vệ trực tiếp trước hội đồng Giám khảo là các chuyên gia kinh tế, các doanh nhân uy tín. Cuộc thi này cũng là cơ hội lớn để các đội thi tiếp cận với cơ hội đầu tư cũng những kiến thức thực tế từ Hội đồng giám khảo danh dự chính là các Doanh nghiệp có khả năng đầu tư.Với quy chế chấm điểm khoa học, logic và sát thực tế, kết quả của cuộc thi chắc chắn sẽ là thước đo phản ảnh chân thực nhất chất lượng của các dự án cũng như chất lượng thí sinh tham dự.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Viet Elite chúc các đội hoàn thành thật tốt bài thi, thu hút được các nguồn vốn đầu tư cho dự án của mình.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học