TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Dự kiến miễn học phí cho trẻ mầm non 5 tuổi và học sinh trung học

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Dự án Luật Giáo dục (sửa đổi) đề cập tới khá nhiều vấn đề mới trong đó có chính sách miễn học phí cho trẻ mầm non 5 tuổi, học sinh THCS.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Dự kiến, chiều nay 8/11, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ sẽ báo cáo về việc sửa đổi Luật Giáo dục.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Bên cạnh đó, Dự án Luật Giáo dục sửa đổi cũng sẽ được báo cáo kết quả thẩm tra bởi Đại diện Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, bà Phan Thanh Bình. Đồng thời, các Đại biểu cũng sẽ thảo luận về dự án này.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Nội dung Luật Giáo dục sửa đổi có nhiều chính sách mới trong đó có vấn đề: Không thu học phí trẻ em mầm non 5 tuổi, học sinh THCS và hỗ trợ đóng học phí cho học sinh cơ sở ngoài công lập đối với trẻ em, học sinh diện phổ cập.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Đây được coi là 1 chính sách tốt, nhân văn. Tuy nhiên cũng cần đặt trong bối cảnh ngân sách quốc gia còn hạn hẹp và chính sách phải có sự tương quan về mặt ngân sách.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Vậy là, các bố mẹ của Viet Elite có thể sẽ được miễn học phí trên trường cho con. Hi vọng điều này sẽ giảm bớt được chút gánh nặng cho phụ huynh học sinh.

[/vc_column_text][vc_column_text]

(Theo Báo Tin tức – TTXVN)

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học