Nguyễn Thanh Sáng - Trung tâm BDVH VietElite - Hệ thống giáo dục VietElite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Nguyễn Thanh Sáng

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Kỳ thi vào lớp 10 năm nay VietElite rất vinh hạnh được chào đón bạn thủ khoa môn Sinh học. Đó là bạn Nguyễn Thanh Sáng học lớp  TC9.2. Bạn đã rất xuất sắc đạt được những thành tích ấn tượng:
  • Thủ khoa Sinh chuyên Hà Nội – Amsterdam
  • Á khoa Chuyên KHTN
Sự quyết tâm của Thanh Sáng là cả một quá trình nỗ lực và luôn trau dồi tri thức. Với mục tiêu thi vào Chuyên Sinh, Sáng không chỉ tập trung cho môn học Chuyên mà còn dành nhiều thời gian để học Toán với các thầy cô tại VietElite.
Để đạt được thành tích này là biết bao nỗ lực và sự kiên trì từ con và thầy cô. Xin cảm ơn các thầy Nguyễn Đắc Thắng và thầy Nguyễn  Quyết Thắng đã hỗ trợ Sáng  trau dồi tri thức môn Toán, qua đó giúp em có thể đạt được điểm số tốt nhất trong kỳ thi vừa qua.
Chúc mừng Sáng đã đạt thành tích xuất sắc. Chúc  Nguyễn Thanh Sáng luôn luôn vui vẻ, ngày càng thành công trong học tập và đạt được những ước mơ của mình trong tương lai!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học