TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Nguyễn Hải Nam

VIETELITE ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đến với VietElite, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọng và định hướng, để phát triển và tỏa sáng tùy theo năng lực và tích cách riêng của bản thân.

Đỗ Hải Nam

Á khoa môn Toán chuyên trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam 

LỚP: TC9.1

Với những nỗ lực trong học tập và sự cố gắng không ngừng nghỉ, rất nhiều học sinh tại VietElite đã đạt được những ấn tượng trong kỳ thi vào lớp 10 vừa qua.
VietElite xin chúc mừng thành tích của Nguyễn Hải Nam – học sinh lớp TC9.1 với thành tích:
Á khoa môn Toán chuyên trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam 

Có được thành tích như hôm nay là những khả năng học tập tuyệt vời của Hải Nam, bên cạnh đó là sự hỗ trợ và giảng dạy tâm huyết của các thầy Nguyễn Đắc Thắng và Nguyễn Quyết Thắng. Với cách truyền tải dễ hiểu, đơn giản nhưng cô đọng kiến thức, các thầy đã giúp Hải Nam nắm bắt  rất tốt môn Toán để trở thành thế mạnh của bản thân
VietElite xin chúc mừng tới Hải Nam và chúc em sẽ luôn thành công trên con đường học tập của mình nhé!

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học