Đỗ Hoàng Quốc Bảo

VIETELITE ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đến với VietElite, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọng và định hướng, để phát triển và tỏa sáng tùy theo năng lực và tích cách riêng của bản thân.

Tuyển thẳng vào trường chuyên Khoa học tự nhiên

LỚP: TC9.0

Sau 4 năm cấp hai miệt mài đèn sách, các học sinh tại VietElite đã có những lựa chọn cho bản thân và trở thành một phần của những ngôi trường cấp 3 tại Hà Nội. Rất nhiều học sinh trong số đó đã trở thành thủ khoa, á khoa, tuyển thẳng vào các trường. VietElite rất vinh danh khi có những học sinh được tuyển thẳng vào các ngôi trường Chuyên. Xin chúc mừng thành tích của bạn Đỗ Hoàng Quốc Bảo – học sinh lớp TC9.0
Quốc Bảo đã rất xuất sắc được tuyển thẳng vào trường chuyên Khoa học tự nhiên.
Có được những thành tích như ngày hôm nay, xin cảm ơn sự giảng dạy và sát cánh của các thầy Nguyễn Đắc Thắng, thầy Nguyễn Quyết Thắng và thầy Nguyễn Tiến Lâm. Các thầy đã giúp đỡ và hỗ trợ cho Quốc Bảo rất nhiều trong học tập để em vươn lên dẫn đầu với môn Toán và có sự vượt trội trong các môn học của mình.
VietElite xin chúc mừng những nỗ lực đã ra kết quả của Quốc Bảo. Chúc em sẽ luôn học giỏi hơn nữa, thành công và gặt hái được nhiều kiến thức sâu rộng trên con đường học tập của mình nhé!

ĐĂNG KÝ THI THỬ