TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Đặng Minh Trung

VIETELITE ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đến với VietElite, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọng và định hướng, để phát triển và tỏa sáng tùy theo năng lực và tích cách riêng của bản thân.

Đặng Minh Trung

Thủ khoa Toán Chuyên Hà Nội – Amsterdam

LỚP: TC9.0

Kỳ thi vào lớp 10 đã qua nhưng để lại trong lòng học  sinh bao cảm xúc khó quên. Và ở VietELite, những bạn học sinh học tốt vẫn luôn là tấm gương cho các thế hệ sau học tập và noi theo. Và hôm nay, VietELite Xin chúc mừng bạn Đặng Minh Trung đã đạt thành tích vang dội trong kì thi tuyển sinh vào 10 năm học 2018-2019 với kết quả vô cùng đáng ngưỡng mộ:

  • Thủ khoa Toán Chuyên Hà Nội – Amsterdam
  • Á khoa Toán chuyên KHTN
  • Á Khoa Toán Chuyên Sư Phạm Hà Nội

Không chỉ vậy, Minh Trung còn đạt được giải Nhì trong kì thi học sinh giỏi thành phố môn Toán.
Đây chính là những thành quả đền đáp xứng đáng công sức mà bạn Đặng Minh Trung và thầy cô đã cố gắng bấy lâu nay.
Xin cảm ơn sự giảng dạy của thầy Nguyễn Đắc Thắng, thầy Nguyễn Quyết Thắng và thầy Nguyễn Tiến Lâm đã hỗ trợ cho Minh Trung đạt được những thành tích ấn tượng trong học tập
Một lần nữa, VietElite chúc mừng thành tích của con và mong con sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công trong tương lai.

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học