TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Nguyễn Hạnh Ngân

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Chặng đường đi tới trường Chuyên là một hành trình rất dài và mệt mỏi. Nhưng các sĩ tử tại VietElite đã làm tốt hơn rất nhiều những điều kì diệu đó. Và hôm nay, cùng chúc mừng thành tích của Nguyễn Hạnh Ngân – học sinh lớp TNC9.1 tại VietELite đã xuất sắc đạt thành tích cao trong kỳ thi vào lớp 10 vừa qua. Em đã đỗ vào trường Chuyên Hà Nội Amsterdam và trở thành Thủ khoa Môn Hóa học Chuyên
Sự nỗ lực trong học tập luôn là điều đáng quý ở Hạnh Ngân. Trên lớp em luôn nghe giảng tập trung và hoàn thành các bài tập về nhà trọn vẹn. Sự cầu tiến, học tập nghiêm túc và những hỗ trợ của các thầy cô giáo tại VietElite đã góp phần giúp em chinh phục kiến thức tốt, mang về những thành tích vẻ vang
Xin cảm ơn sự giảng dạy tận tình của 2 thầy Nguyễn Đắc Thắng và thầy Nguyễn Xuân Hùng. Sự tận tâm và nhiệt huyết của các thầy trong từng bài Toán, từng cách giải đã giúp Hạnh Ngân hoàn thành tốt những thử thách trong kỳ thi vừa qua.
Cuối cùng, VietElite xin chúc mừng Hạnh Ngân một lần nữa với những kết quả ấn tượng em đã đạt được trong học kỳ qua. Chúc em sẽ luôn học giỏi và thành công hơn trong học tập để tiến tới một tương lai tươi sáng  nhé!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học