TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Lê Đàm Duyên

VIETELITE ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đến với VietElite, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọng và định hướng, để phát triển và tỏa sáng tùy theo năng lực và tích cách riêng của bản thân.

Lê Đàm Duyên

Thủ khoa Môn Vật lý trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam

LỚP: TNC9.1

Chặng đường đi tới trường Chuyên là một hành trình rất dài và mệt mỏi. Nhưng các sĩ tử tại VietElite đã làm tốt hơn rất nhiều những điều kì diệu đó. Và hôm nay, cùng chúc mừng thành tích của Lê Đàm Duyên – học sinh lớp TNC9.1 tại VietELite đã xuất sắc đạt thành tích cao trong kỳ thi vào lớp 10 vừa qua.


Em đã đỗ vào trường Chuyên Hà Nội Amsterdam và trở thành Thủ khoa Môn Vật lý Chuyên với điểm số 42,75đ, bên cạnh đó, em cũng xuất sắc đỗ Chuyên Tin Amsterdam với điểm số 44,75.


Để có được những điều vẻ vang như hôm nay, Duyên đã không ngừng nỗ lực trong học tập. Trong lớp học TC9.1, Duyên luôn chăm chỉ và lắng nghe các thầy giáo giảng bài. Từ những kiến thức đó, Duyên vận dụng linh hoạt vào các bài tập để nâng cao tư duy và đào sâu các kĩ năng làm bài.
Xin cảm ơn sự giảng dạy tận tình của 2 thầy Nguyễn Đắc Thắng và thầy Nguyễn Xuân Hùng. Sự tận tâm và nhiệt huyết của các thầy trong từng bài Toán, từng cách giải đã giúp Đàm Duyên hoàn thành tốt những thử thách trong kỳ thi vừa qua.
Cuối cùng, VietElite xin chúc mừng Đàm Duyên một lần nữa với những kết quả ấn tượng em đã đạt được trong học kỳ qua. Chúc em sẽ luôn học giỏi và thành công hơn trong học tập để tiến tới một tương lai tươi sáng  nhé!

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học