TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

KIỂM TRA ĐỊNH KỲ TẠI VIETELITE

🍀 Như thường lệ, các buổi kiểm tra định kỳ tại VietElite được diễn ra hai tháng một lần nhằm tiến hành đánh giá năng lực các con sau một thời gian học tập tại VietElite. Đề thi các môn được chọn lọc và soạn sát với kiến thức trong các buổi học tại Trung tâm nên có thể đánh giá được chính xác lực học hiện tại của các con.

VietElite tổ chức buổi kiểm tra định kỳ T8/ 2023

 🌻 Các Phụ huynh cũng hoàn toàn yên tâm vì các bài kiểm tra định kỳ tại VietElite không hề mang áp lực điểm số, mà chỉ là cơ sở để các thầy cô hiểu rõ được Học sinh, từ đấy điều chỉnh lộ trình cũng như phương pháp giảng dạy phù hợp với từng bạn nhỏ. Không chỉ vậy, thông qua những bài kiểm tra định kỳ, kết hợp những buổi trao đổi với thầy cô trực tiếp giảng dạy, Phụ huynh sẽ nắm rõ được tình hình học tập và sự tiến bộ của các con, để cùng con đưa ra những định hướng và mục tiêu phù hợp.
✨ Dưới đây là hình ảnh buổi kiểm tra định kỳ tại VietElite. Các con đều đến rất đúng giờ và ngồi ngay ngắn đúng chỗ. VietElite có thể cảm nhận được không khí yên tĩnh bao trùm cả lớp học khi các bạn nhỏ đều đang rất nghiêm túc và chăm chú làm bài.
💖 VietElite chúc các con sẽ cố gắng hết sức thực hiện bài kiểm tra thật tốt để thể hiện hết được khả năng của bản thân!
✍ Hiện tại, Quý Phụ huynh vẫn có thể tiếp tục đăng ký cho con kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào và thực hiện xếp lớp phù hợp tại VietElite thông qua: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học