TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

ĐỒNG HÀNH CÙNG CON – CÂU CHUYỆN DỄ MÀ KHÓ

Đồng hành cùng con

🍀 Là cha mẹ, ai cũng luôn yêu thương và mong muốn được trở thành người bạn ĐỒNG HÀNH của con trên chặng đường học tập. Nhưng từ mong muốn đến thực hiện lại là chuyện không hề dễ dàng. ĐỒNG HÀNH cùng con là cả một nghệ thuật. Đó sẽ là một chặng đường dài, có đích đến rõ ràng. Và trên chặng đường đó, ba mẹ phải thực sự hiểu được con. Hiểu được mục tiêu của con, biết con làm được gì. Đồng thời biết được mình nên và có thể làm gì để hỗ trợ được cho con.

 🌻 Không phải ba mẹ nào cũng định nghĩa đúng được từ “ĐỒNG HÀNH”. Việc ĐỒNG HÀNH sai cách sẽ rất dễ khiến con bị căng thẳng, mệt mỏi. Thậm chí là cảm thấy ngột ngạt, mất đi sự tự do phát triển bản thân. Từ đấy “dập tắt” đi cảm hứng và động lực học tập. Thấu hiểu được điều đó, chuyên mục “ĐỒNG HÀNH CÙNG CON – CÂU CHUYỆN DỄ MÀ KHÓ” sẽ ra đời. Nhằm mục đích giúp các bậc phụ huynh hiểu đúng. Và trở thành người bạn đồng hành vững chắc của con trong năm học 2023 – 2024.

👇 Nếu Phụ huynh đang gặp phải bất kì vấn đề nào trong việc ĐỒNG HÀNH cùng con thì hãy để lại bình luận dưới bài viết này để cùng VietElite đi tìm lời giải vào mỗi TỐI THỨ 6 hàng tuần nhé! Mong rằng chuyên mục này sẽ giúp cho Phụ huynh có thể cùng con chuẩn bị đầy đủ hành trang cho năm học mới!
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học