TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

CHUẨN BỊ KIẾN THỨC VÀ TÂM THẾ CHO CON MÙA TỰU TRƯỜNG

“CHÚNG MÌNH ĐÃ SẴN SÀNG CHO NĂM HỌC MỚI RỒI!! CÒN BẠN THÌ SAO?”

chuẩn bị kiến thức và tâm thế cho mùa tựu trường

🌻“Chuẩn bị kiến thức và tâm thế cho con mùa tựu trường” luôn là vấn đề khiến các bậc Phụ huynh băn khoăn trước khi bắt đầu vào năm học mới. Vì vậy, để giải quyết và xóa tan nỗi lo này cho Phụ huynh, VietElite đã và đang khai giảng các lớp học với mong muốn giúp các con khởi động và làm quen dần những kiến thức mới.

VietElite đồng hành cùng con trong năm học mới

💖 VietElite luôn tự tin là người bạn đồng hành mở ra cho các con những cơ hội học tập thú vị. Trung tâm luôn đảm bảo các con vừa có khoảng thời gian vui chơi thỏa thích vừa nắm vững và nâng cao được kiến thức để không bị bỡ ngỡ trước khi bước vào năm học. Đó cũng là lý do mà các bạn nhỏ khi tham gia các lớp tại Trung tâm đều rất vui vẻ, thoải mái, thậm chí là quen thêm được nhiều bạn mới để cùng nhau phấn đấu và tiến bộ trong học tập.

✍ Hiện tại các lớp học với môn theo mục tiêu tại VietElite vẫn đang tiếp tục TUYỂN SINH. Quý Phụ huynh có thể tham khảo lịch học và đăng ký thông qua đường link dưới đây hoặc nhắn tin trực tiếp tại Fanpage của Trung tâm nhé!
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học