Cha mẹ bắt đầu cho con ôn thi hệ song bằng từ khi nào??? - Trung tâm BDVH Viet Elite - Hệ thống giáo dục Viet Elite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Cha mẹ bắt đầu cho con ôn thi hệ song bằng từ khi nào???

⚡Hệ song bằng luôn là một môi trường giáo dục được các bậc phụ huynh ưa chuộng vì đây là môi trường thuận lợi để các con hội nhập với quốc tế. Vì thế cha mẹ luôn bắt đầu cho con ôn thi song bằng từ những năm lớp 4. Đây là khoảng thời gian không quá sớm, cũng không quá muộn, mà đây là khoảng thời gian con có thể tăng tốc lực học một cách nhanh nhất để lên lớp 5 tự tin chinh phục kì thi nếu gặp đúng thầy, đúng bạn.

⚡Học ôn thi song bằng từ những năm lớp 4 còn giúp các con đỡ vất vả hơn so với việc lớp 5 mới bắt đầu học. Các con sẽ bị bớt đi phần áp lực về thời gian.

⚡Trong đầu tháng 7 này, tại VietElite sẽ khai giảng lớp Toán Cambridge cho các bạn khối 4 để củng cố kiến thức và chuẩn bị hành trang co các con thi vào hệ song bằng Cambridge.

Lớp TCam4.1

Ngày khia giảng: 5/7/2020

Cô Trần Bảo Hoàng Linh

Cơ sở Trung yên

Lớp Tcam4.2

Cô Lê Thảo Linh

Cơ sở: Phạm Tuấn Tài

🌈ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh/

 

 

 

Tin liên quan