Thành tích học sinh đỗ chuyên Sư phạm qua các năm tại VietElite

Thành tích học sinh đỗ chuyên Sư phạm qua các năm tại VietElite

Đỗ trường chuyên Sư phạm là một trong những mục tiêu hàng đầu của các bạn học sinh khối 9 đang theo học tại VietElite. Các bạn học sinh đến đây đều có chung một mục tiêu, đều học giỏi và đều rất nỗ lực để thực hiện mục tiêu. Đồng hành cùng các bạn học sinh là các Thầy, Cô đến từ các trường chuyên Sư phạm, chuyên Hà Nội – Amsterdam,…. giàu kinh nghiệm dạy chuyên và ôn luyện thi chuyên.

Bởi vậy, mỗi mùa tuyển sinh đều ghi dấu ấn của các học sinh VietElite đạt điểm cao và nhận giấy báo đỗ vào trường chuyên Sư phạm. Cùng nhìn lại những con số ấn tượng trong 4 năm học gần đây nhất, để các bạn học sinh 2k8 năm nay có thêm nhiều động lực và thêm nhiều tự tin chinh phục ngôi trường chuyên hàng đầu cả nước này.

thành tích học sinh đỗ chuyên sư phạm qua các năm tại vietelite