Khối 9 : Cô giáo Quỳnh Hoa - mang tiếng anh đến gần học sinh hơn - Trung tâm BDVH VietElite - Hệ thống giáo dục VietElite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Khối 9 : Cô giáo Quỳnh Hoa – mang tiếng anh đến gần học sinh hơn

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Nghề trồng người luôn chiếm một vị trí cao đẹp trong lòng mỗi chúng ta. Bởi người thầy là những người mang đến tri thức, hiểu biết và sự trưởng thành trong nhận thức. Đặc biệt là với các học sinh khối 9, năm học quyết định tương lai và ngôi trường cấp 3 hằng mong ước thì thầy cô giáo là một điều cực kì quan trọng. VietElite muốn chia sẻ những người lái đò lặng thầm với bộ môn Tiếng Anh khối 9 tại VietElite – người sẽ giúp các học sinh chinh phục kết quả học tập tốt hơn.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Cô giáo Nguyễn Hương Quỳnh Hoa, Tốt nghiệp xuất sắc đại học Weslayan-Georgia-Mỹ với hai bằng :Tiếng Anh (English) và Quan hệ quốc tế (International Relations).

[/vc_column_text][vc_single_image image=”11915″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Cô Quỳnh Hoa ấn tượng với học sinh tại VietElite bởi cách dạy học tỉ mỉ, kĩ càng trong bộ môn Tiếng Anh của cô.Các tiết học cô Quỳnh Hoa dạy là những màn đối thoại ngẫu hứng, vừa giúp các học sinh thoải mái giao tiếp, vừa rèn luyện cho các em những bài tập đã được học ở những buổi trước. Cô mang lại cho các học trò rất nhiều kiến thức bổ ích với quan điểm dạy học rõ ràng: “Học Tiếng Anh là cả một quá trình, tuy lượng kiến thức là vô bờ bến nhưng mỗi kì thi lại có một kiểu form và dạng đề khác nhau. Vì vậy cách tốt nhất khi học là làm bài trau dồi kiến thức, kĩ năng và tốc độ làm bài, khả năng nghe nói cùng vốn từ vựng và ngữ pháp đầy đủ. Tuy nhiên khi chuẩn bị cho một kì thi thì học sinh cần ôn lại kiến thức và bắt tay vào làm các dạng bài kiểm tra trọng tâm càng sớm càng tốt”. Sư am hiểu sâu sắc về Tiếng Anh và những kinh nghiệm vốn có tại trường Đại học Mỹ đã giúp cô định hướng cho các em những điều cần thiết nhất ở mỗi kì thi.
Cô Quỳnh Hoa rất xuất sắc khi nhận được được Học bổng trao đổi chính phủ Anh-Mỹ ngành Văn học Anh (2014) Đại học Ulster – Bắc Ireland, Vương quốc Anh. Không chỉ vậy, cô còn đạt giải Edenfield cho học sinh xuất sắc chuyên ngành Tiếng Anh (2013-2014) và là thành viên hội đồng cử nhân tài năng của Liên Bang Hoa Kỳ (2013-2017).  Và cô dành những kiến thức bổ ích đó để truyền đạt cho các học sinh tại trường THPT Amsterdam mà cô đang công tác cũng như học sinh tại VietElite những kinh nghiệm ôn thi tốt nhất. Cô rất thoải mái và cởi mở trong cách dạy học, cô luôn quan niệm rằng :”Mỗi đứa trẻ đều giống như một bức tranh. Hãy đặt chúng dưới ánh sáng, chúng sẽ trở lên rạng rỡ hơn bao giờ hết”.  Cái hay trong việc dạy học của cô nằm ở sự thấu hiểu học trò. Cô dạy kiến thức cho các em, và luôn tìm cách để kiến thức đó trở nên quan trọng với mỗi học sinh. Khi có được nền tảng Tiếng Anh vững vàng, các em sẽ tỏa sáng như những bức tranh rực rỡ dưới ánh nắng mặt trời.

 

VietElite hiểu rằng , sự quan tâm, dìu dắt của gia đình và những người thầy cô giáo giỏi sẽ giúp các học sinh thành công trong tương lai. Người thầy giỏi trong chuyên môn giúp các em tiếp thu được nhiều tri thức nhất. Và quan trọng hơn, các thầy cô luôn hiểu học trò của mình, có những phương pháp dạy học cuốn hút thì sẽ giúp các em vận dụng linh hoạt, thông minh những bài học đó trong các kỳ thi căng thẳng phía trước. Tại VietElite, sẽ luôn có những người thầy như vậy để thắp sáng ước mơ cho các em vào ngôi trường mơ ước.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học