Cô Nguyễn Phương Liên

cô nguyễn phương liên_viet-elite

Cô Nguyễn Phương Liên

Bộ môn: Tiếng Anh

KINH NGHIỆM

Có kinh nghiệm giảng dạy cho các lớp chất lượng cao, song bằng, lớp chuyên tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Có nhiều kinh nghiệm trong việc ôn thi vào nhiều trường THCS, THPT và Đại học tại Hà Nội.

Có nhiều học sinh đỗ vào các trường chất lượng cao (hệ chất lượng cao và cả hệ song bằng).

Từng có nhiều năm làm việc cùng các thầy cô tại Hội đồng Anh Việt Nam (British Council Vietnam), làm việc cùng rất nhiều đối tượng học sinh khác nhau ở mọi lứa tuổi, quốc tịch, có kinh nghiệm làm việc cùng những bạn học sinh có nhu cầu giáo dục đặc biệt (Special Education Needed Students).

Từng tham gia tổ chức cuộc thi Hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội (DuoTWISTS), hội thảo WEMUN,…

QUAN ĐIỂM DẠY HỌC

“A different language is a different vision of life.” – Đối với cô, việc học ngoại ngữ cũng là đang một cánh cửa để tiếp thu những tri thức mới, dưới một góc nhìn mới. Việc học ngoại ngữ không chỉ là việc học thuộc lòng hàng tá những bộ quy tắc khác nhau, mà còn là việc rèn luyện kĩ năng, rèn luyện tư duy bằng ngôn ngữ đó, tiếp cận với những kiến thức mới về văn hoá, khoa học, xã hội bằng ngôn ngữ này và ứng dụng vào ngày cuộc sống hằng ngày nếu có thể. Vì vậy, các em học sinh sẽ là những người học tích cực, thay vì là người học thụ động. Cô giáo sẽ luôn là người đồng hành, sát cánh cùng các em.

PHONG CÁCH DẠY HỌC

Trong lớp học, cô sẽ giữ vai trò như người điều hành hoạt động học (facilitator), định hướng và hướng dẫn các con (instructor), giúp các con làm chủ ngôn ngữ theo khả năng của bản thân. Vẫn biết có áp lực mới tạo ra kim cương, nhưng cô cũng sẽ tạo ra một không khí lớp học thoải mái, không căng thẳng để các con có thể tự do phát huy khả năng của bản thân.

Bộ môn: Tiếng Anh
Thông tin khác:
  • Cựu học sinh chuyên Anh THPT Chuyên Vĩnh Phúc
  • Tốt nghiệp hệ Chất lượng cao khoa Sư phạm tiếng Anh, Đại học Quốc gia Hà Nội.

ĐĂNG KÝ THI THỬ