Chào mừng các em học sinh bước vào lớp 4!

Lớp 4 là lớp có chương trình học khó nhất trong khối tiểu học

Chương trình lớp 4 không đơn giản nữa. Bước sang lớp 4 các em sẽ dần làm quen với kiến thức nâng cao nhiều hơn, khối lượng chương trình tăng lên. Đối với các em học sinh lớp 4 tư duy và tưởng tượng chính là một trong những quá trình nhận thức quan trọng. Sự phát triển không đầy đủ của tưởng tượng sẽ khiến học sinh gặp khó khăn trong học tập

Tại Viet Elite các em sẽ được thầy, cô giảng dạy phương pháp mới, hiện đại. Các em còn được học khả năng tư duy sáng tạo. Áp dụng các phương pháp hiện đại nhất vào học tập. Tạo tính tự giác, tự chủ trong học tập. Chương trình lớp 4 vô cùng quan trọng với các em cho kiến thức sau này.

Đến Viet Elite các em trực tiếp được các thầy cô đang chỉ dạy, hướng dẫn tận tình.

Hãy đến với Viet Elite các em sẽ cùng thầy cô chinh phục những kiến thức rộng lớn  và đặt nền móng cho ước mơ về sau.

Học sinh lớp bốn trong giờ học

Lịch sinh hoạt CLB Toán 4, Tiếng Việt 4, Tiếng Anh 4

thời khóa biểu dự kiến khối 4

VietElite Phạm Tuấn Tài: nhà 5, ngõ 3 phố Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN.
VietElite Trung Yên: nhà 23, Lô 14A đường Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.

Đăng ký tham gia CLB Toán 4, Tiếng Việt 4, Tiếng Anh 4