Chào mừng các em học sinh bước vào lớp 3!

Lớp 3 là một năm học với nhiều thay đổi quan trọng đối với mỗi học sinh.

Năm học lớp 3 là một bước chuyển tiếp giữa vui chơi, khám phá và xác định mục tiêu. Các em học sinh học lớp 1, lớp 2 với tinh thần tự do khám phá, tự do phát triển; trong khi ở lớp 3, các em sẽ tập trung vào xây dựng các kỹ năng và rèn luyện mức độ tập trung.

Trong khi các kiến thức nền tảng để chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp vào lớp 6 chủ yếu tập trung ở lớp 4 và 5; thì ở lớp 3, nhiều kỹ năng quan trọng như tính nhẩm, tính nhanh, đọc nhanh, viết thạo; rèn luyện sự tập trung; xây dựng kỹ năng học tập khoa học v.v… lại được nhắc lại nhiều lần.

Năm học 2021 – 2022 đang tới, VietElite chúc cho các em thành công trong việc rèn luyện sự tập trung, kiên trì, nhẫn nại; rèn được nét chữ viết nhanh nhưng đẹp; đọc nhanh, hiểu nhanh và nhớ sâu; rèn được các kỹ năng tính toán… ngày một hoàn thiện bản thân để sẵn sàng chinh phục những mục tiêu trong kỳ thi chuyển cấp vào lớp 6.

tuyen-sinh-thcs-lop-6

Lịch sinh hoạt CLB Toán 3, Tiếng Việt 3, Tiếng Anh 3

VietElite Phạm Tuấn Tài: nhà 5, ngõ 3 phố Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN.
VietElite Trung Yên: nhà 23, Lô 14A đường Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.

Đăng ký tham gia CLB Toán 3, Tiếng Việt 3, Tiếng Anh 3