Tuyển sinh KHỐI 3

• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

VEE làm gì để giúp các em học sinh hoàn thành mục tiêu?

• Phương pháp giáo dục hiện đại giúp các em học sinh làm chủ kiến thức, làm chủ tư duy.
  • Hoàn thiện kỹ năng làm bài thi thông qua ôn luyện cùng giáo viên và trợ giảng.
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi ở các trường trọng điểm tại Hà Nội.
  • Hoạt động ngoại khóa nâng cao kỹ năng, vận dụng kiến thức linh động và sáng tạo.
  • Đánh giá năng lực qua từng buổi học tập và cập nhật tình hình đến từng Phụ huynh.
  • Tư vấn, định hướng phù hợp dựa trên mục tiêu và nguyện vọng của các em học sinh.
  • Trên 90% học sinh tại VEE đỗ Chuyên và đạt nguyện vọng trong kỳ thi Chuyển cấp.
  • Năm học 2018 – 2019, tại VEE có đến 4 Thủ khoa, 5 Á khoa và 5 bạn được xét tuyển thẳng vào các trường trọng điểm tại Hà Nội.
  • Hội thảo Tư vấn và Định hướng dành cho các học sinh trong giai đoạn chuyển cấp được tổ chức hàng năm đã thu hút được rất nhiều quan tâm của các bậc PHHS.

ToánPhạm Tuấn TàiT3.2Chủ nhật8:00 - 9:30Lê Thảo Linh

ToánPhạm Tuấn TàiT3.2Chủ nhật8:00 - 9:30Lê Thảo Linh