Ý nghĩa tên gọi các lớp TNC - Trung tâm BDVH Viet Elite - Hệ thống giáo dục Viet Elite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Ý nghĩa tên gọi các lớp TNC

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

TNC hay còn gọi là Toán Nâng cao là tên gọi của các lớp Toán dành cho các bạn có nhu cầu thi chuyên và thi học sinh giỏi các môn Lý – Hóa – Sinh.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Nhiều phụ huynh thắc mắc với Viet Elite rằng lớp Toán Nâng cao là lớp Toán như thế nào và nó khác gì so với lớp Toán Chuyên. Qua bài viết này, các cha mẹ sẽ hiểu được sự khác nhau giữa Toán Nâng caoToán Chuyên để có thể định hướng chính xác cho con.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”7927″ img_size=”600×600″ add_caption=”yes” alignment=”center”][vc_column_text]

Nếu như các lớp Toán Chuyên (mã lớp học TC) mở ra với các mục tiêu Đáp ứng nhu cầu của các bạn học sinh định hướng thi chuyên, thi học sinh giỏi môn Toán. Thì các lớp Toán nâng cao (mã lớp học TNC) lại đáp ứng kiến thức toán học cho các bạn định hướng môn Lý – Hóa – Sinh để các em có thể tự tin bước vào các kỳ thi chuyênhọc sinh giỏi.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Vì vậy, đúng như tên gọi của mình, lượng kiến thức mà các lớp Toán Nâng cao truyền tải chỉ dừng ở mức Nâng cao. Tức là mở rộng hơn các lớp Toán cơ bản nhưng cũng không quá khó, đi sâu vào các chuyên đề như lớp Chuyên Toán.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Cùng với đó, các kỹ năngtư duy làm bài được các thầy cô chú trọng rèn luyện, phát triển cùng các dạng bài tập đa dạng nhưng không quá nhiều để đảm bảo các bạn không phải học quá tải mà vẫn có thể áp dụng hiệu quả vào các đề thi.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”7931″ img_size=”full” add_caption=”yes” alignment=”center”][vc_column_text]

Hiện tại, Viet Elite đang có rất nhiều lớp Toán Nâng cao (TNC) từ lớp 6 đến lớp 9 để đáp ứng nhu cầu học của. Với các bạn lớp 9, hiện Viet Elite vẫn tiếp tục tuyển sinh cho lớp TNC 9.4.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Lớp TNC 9.4 hiện do cô Bùi Thị Tuyết và cô Đào Hoa Mai, giáo viên trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên trực tiếp giảng dạy. Lớp TNC 9.4 đang mở vào tối thứ 6, 18h00 –  21h00 hàng tuần tại Viet Elite cơ sở Phạm Tuấn Tài.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Các bố mẹ quan tâm muốn đăng ký cho con theo học tại các lớp TNC hãy nhanh tay gọi điện tới số hotline 02473.06.55.65 để được tư vấn chi tiết nhất.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Hi vọng với bài viết trên đây, các bố mẹ đã có thể hiểu đầy đủ nhất về mục tiêulượng kiến thức của các lớp TNC tại Viet Elite. Từ đó có sự định hướng đúng đắn cho con em mình.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Tin liên quan