VietElite trao thưởng nhân viên xuất sắc tháng 2/2019 - Trung tâm BDVH Viet Elite - Hệ thống giáo dục Viet Elite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

VietElite trao thưởng nhân viên xuất sắc tháng 2/2019

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

VietElite Education xin chúc mừng các bạn sau đây được nhận khen thưởng từ công ty:

[/vc_column_text][vc_column_text]

  1. Trần Diệu Thúy – Quản lý Đào tạo;
  2. Phan Hương Ly –  NV Truyền thông;
  3. Nguyễn Mạnh Duy – NV Trực lớp;
  4. Nguyễn Thị Nga – NV Đào tạo – CSKH;
  5. Nguyễn Minh Ngọc – NV Tư vấn – CSKH;
  6. Nguyễn Bích Ngọc – NV Đào tạo.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_images_carousel images=”9636,9637,9638,9639,9640,9641″ img_size=”full” slides_per_view=”2″ title=” VietElite trao thưởng Quản lý và Nhân viên xuất sắc T2/2019“][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Trải qua một năm thành lập và gây dựng, công ty đã phát triển ấn tượng và có hơn 1000 học viên ưu tú. Đó là sự đóng góp không ngừng của những nhân sự tuyệt vời phía sau . Họ là những bộ phận khác nhau, nhưng cùng một mục tiêu là mang lại cho lớp học chất lượng tốt nhất, là địa chỉ an tâm của hàng ngàn phụ huynh. Họ đã không quản mệt mỏi để góp công sức cho những thành công hôm nay của công ty.
VietElite xin cảm ơn các bạn đã luôn là một phần rất quan trọng của công ty, đóng góp những cố gắng và nỗ lực hết mình trong công việc.Công ty tổ chức một buổi lễ tuyên dương tinh thần làm việc của các bạn với những món quà nhỏ, để khích lệ tinh thần và mong rằng, các bạn sẽ luôn chăm chỉ trong công việc của mình. Hãy tiếp tục cố gắng để trở thành gương mặt quen thuộc trong những lần nhận giải tiếp theo nhé.
Bên cạnh những bạn nhận giải trong lần này, còn rất nhiều gương mặt cũng hoàn thành tốt trong công việc của mình. Công ty luôn ghi nhận những sự cố gắng của các bạn và gửi một lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đang làm việc tại đây. Hãy chung tay góp sức cho công ty ngày một lớn mạnh hơn nhé. Mong rằng sau này sẽ có nhiều gương mặt quen thuộc hơn được khen thưởng và trở thành một tổ chức đoàn kết, kỉ luật để cùng phát triển, cùng thành công.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Tin liên quan