Viet Elite chúc mừng sinh nhật Tháng 11 - Trung tâm BDVH VietElite - Hệ thống giáo dục VietElite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Viet Elite chúc mừng sinh nhật Tháng 11

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Hệ thống giáo dục Viet Elite xin được gửi lời chúc mừng sinh nhật tới cô Lê Thu Thủy, giáo viên tiếng Anh và các bạn nhân viên sinh trong tháng 11 này.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Tháng 11 là tháng chuyển giao trước khi bắt đầu một kết thúc để rồi lại bắt nhịp cho vòng quay mới. Có lẽ vì vậy mà người ta xem nó như là một tháng đệm để gieo hy vọng và mong đợi gặt hái thành công. Và hẳn cũng vì thế mà những người sinh ra vào tháng 11 là những con người của ý tưởng.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Tháng 11 cũng là tháng của một cô gíáo xinh đẹp và dịu dàng của gia đình Viet Elite, ấy là cô Lê Thu Thủy – Giáo viên Tiếng Anh tại Hệ thống giáo dục Viet Elite.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”7881″ img_size=”800×800″ alignment=”center” style=”vc_box_rounded”][vc_column_text]

Tập thể Gia đình Viet Elite chúc cô sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc bên Gia đình. Chúc cô luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui, thành công trên sự nghiệp trồng người và sẽ mãi đồng hành cùng Gia đình Viet Elite.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Không những vậy, những người sinh ra vào tháng 11 cũng là những con người của ý tưởng. Họ lúc nào cũng có suy nghĩ hướng về phía trước. Họ độc đáothông minh, sáng suốt trong mọi việc, lại rất dũng cảmtử tế, cương quyếtkiên nhẫn, và cả chăm chỉ nữa.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Tháng 11 còn vô cùng đặc biệt bởi đây là tháng có nhiều sinh nhật nhất trong năm với 5 bạn nhân viên:
  • Trần Tân Minh – Team Trợ giảng;
  • Đỗ Trung Tùng – Team Trợ giảng;
  • Dương Kim Loan – Team Tư Vấn – Đào tạo;
  • Trần Trịnh Bình Thành – Team Kỹ thuật;
  • Phạm Ngọc Thạch – Team Truyền thông.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”7882″ img_size=”800×800″ alignment=”center” style=”vc_box_rounded”][vc_column_text]

Tập thể Gia đình Viet Elite chúc các bạn nhân viên sinh nhật tháng 11 có một sinh nhật vui vẻ, ý nghĩa hạnh phúc bên gia đình và người thân. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường sự nghiệp. Sẽ luôn nhiệt huyếtđồng hành cùng Gia đình Viet Elite.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học