TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Thanh xuân bên Viet Elite

[vc_row full_width=”stretch_row” css=”.vc_custom_1542703958292{background-image: url(https://vietelite.edu.vn/wp-content/uploads/2018/11/tg1-1.png?id=8084) !important;background-position: center !important;background-repeat: no-repeat !important;background-size: cover !important;}”][vc_column][vc_empty_space height=”930px”][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row”][vc_column width=”1/6″][/vc_column][vc_column width=”4/6″][vc_empty_space][vc_single_image image=”8063″ img_size=”full” alignment=”center” css=”.vc_custom_1542700732905{margin-bottom: 0px !important;}”][vc_single_image image=”8051″ img_size=”medium” alignment=”center”][/vc_column][vc_column width=”1/6″][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row” content_placement=”top”][vc_column width=”1/12″][/vc_column][vc_column width=”4/12″][vc_empty_space height=”64px”][vc_column_text el_class=”p2″]

Nếu như các thầy cô là những người đứng lớp giảng dạy chính thì ở vị trí đằng sau hỗ trợ là các bạn trợ giảng, những sinh viên đến từ các trường hàng đầu trên địa bàn Hà Nội như Đại học Giáo dục, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội. Các bạn đến với Viet Elite mang trong mình tình yêu nghề giáo, tình yêu các bạn nhỏ và tất nhiên là tình yêu mãnh liệt với môn học mà mình giảng dạy.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”7/12″][vc_single_image image=”8058″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row”][vc_column width=”2/12″][/vc_column][vc_column width=”8/12″][vc_column_text el_class=”p2″]

Chắc hẳn chúng ta đều đã quen thuộc với những hình ảnh các bạn trợ giảng miệt mài phụ đạo cho các em học sinh. Các bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm con em mình tại Viet Elite. Bởi cho dù có vào sau, các con đều được các anh chị kèm cặp đảm bảo con đuổi kịp chương trình học thì mới thôi. “Đợt trước em có dạy phụ đạo cho một bạn học sinh lớp 4. Bạn khá là ít nói mà lực học cũng hơi yếu nữa. Nhưng sau 1 tháng học phụ đạo thì bạn ấy đã có những tiến bộ nhất định và đủ điều kiện để chuyển vào lớp học với các bạn mới. Lúc được thông báo sẽ được vào lớp học cùng các bạn khác, bạn ấy khóc rồi còn đòi đi học phụ đạo nữa cơ”, bạn Hảo Trần, trợ giảng môn Toán chia sẻ về những kỉ niệm đáng nhớ của mình với các bạn học sinh.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”2/12″][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row”][vc_column][vc_single_image image=”8067″ img_size=”full” alignment=”center” css=”.vc_custom_1542701120165{margin-bottom: 0px !important;}”][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row”][vc_column width=”2/12″][/vc_column][vc_column width=”8/12″][vc_column_text el_class=”p2″]

Song song với dạy phụ đạo cho các bạn học sinh thì phụ các thầy cô chấm bài kiểm tra cũng là một trong những nhiệm vụ chính của các bạn. Các bài kiểm tra từ kiểm tra chất lượng đầu vào, kiểm tra trên lớp và kiểm tra định kỳ đều do các bạn trợ giảng chấm bài. Đây thực sự không phải là một công việc dễ dàng bởi khối lượng công việc khổng lồ. Tại Viet Elite, có những hôm trời đã tối mịt, gần hết giờ làm việc nhưng các bạn trợ giảng vẫn còn miệt mài soạn và chấm bài. Bạn Thạch Thảo, trợ giảng Văn chia sẻ: “Công việc trợ giảng đúng là nhiều áp lực thật đó, nhưng vì đam mê với nghề giáo mà em cũng ngày càng gắn bó với công việc này hơn”. Quả thật vậy, có lẽ đam mê với nghề giáo chính là động lực cho các em thêm sức mạnh để đồng hành cùng Viet Elite.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”2/12″][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row”][vc_column][vc_single_image image=”8069″ img_size=”full” alignment=”center” css=”.vc_custom_1542701353683{margin-bottom: 0px !important;}”][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row”][vc_column width=”1/6″][/vc_column][vc_column width=”4/6″][vc_single_image image=”8070″ img_size=”full” alignment=”center” css=”.vc_custom_1542701465309{margin-bottom: 0px !important;}”][/vc_column][vc_column width=”1/6″][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row”][vc_column width=”6/12″][vc_single_image image=”8072″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/12″][/vc_column][vc_column width=”4/12″][vc_empty_space][vc_column_text el_class=”p2″]

Nhân ngày 20/11, Viet Elite đã có dịp phỏng vấn bạn Trần Tân Minh, một người con mảnh đất Hải Phòng và cũng là một trong những trợ giảng vô cùng cần mẫn, chăm chỉ. Tân Minh chia sẻ rằng công việc trợ giảng từng đem lại nhiều áp lực trong những ngày đầu tiên đi làm, công việc chấm bài, soạn đề từng gây không ít khó khăn cho em. Minh lý giải rằng trước khi làm trợ giảng, em cũng từng gia sư nhiều nơi, tuy nhiên số lượng tài liệu không nhiều.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/12″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/12″][/vc_column][vc_column width=”10/12″][vc_column_text el_class=”p2″]

Do đó, em thường phải tự hỏi các thầy cô và tìm kiếm tài liệu trên mạng. Vấn đề của việc này là em không thể kiểm soát được tính chính xác của tài liệu mà các thầy cô cũng bận. Vì vậy chính em phải tự mình nghiên cứu và hệ thống lại bộ đề. Nhờ có gốc là học sinh Chuyên Toán hồi học THPT nên em đã học hỏi và tiếp thu rất nhanh. Dần dần Minh đã tích lũy cho mình một kho đề vô cùng chất lượng.

[/vc_column_text][vc_column_text el_class=”p2″]

Kể về những kỷ niệm với em trong quãng thời gian làm việc tại Viet Elite, Tân Minh nhớ nhất trường hợp một cậu bé nhút nhát được em kèm cặp. Trong giờ học, cậu bé ấy tỏ ra rất ít nói và rụt rè. Minh đã ngồi lại trò chuyện, tâm sự để cậu bé ấy mở lòng mình hơn với em. Nhờ sự nhiệt tình của em, sau một buổi nói chuyện, cậu bé đã thoải mái hơn, tích cực chia sẻ, kết quả học tập ngày càng tiến bộ và đỗ thành công vào chuyên Văn của trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.

[/vc_column_text][vc_column_text el_class=”p2″]

Làm việc ở Viet Elite, em luôn thấy rất vui. Số lượng công việc tuy nhiều nhưng không làm em nản lòng vì được làm công việc mình yêu thích. Minh được giao nhiệm vụ trực vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, những buổi có nhiều lớp nhất nên số lượng đề cần soạn và bài làm cần chữa rất nhiều. Em từng một lần ra đề quá sức với học sinh, những lúc đó, chính các thầy cô là những người bên cạnh hỗ trợ đưa ra giải pháp cho em.

[/vc_column_text][vc_column_text el_class=”p2″]

Công việc trợ giảng không chỉ đem lại cho Minh thu nhập mà còn là cơ hội tuyệt vời để bạn tích lũy thêm kinh nghiệm và học hỏi từ các thầy cô đi trước, nuôi dưỡng đam mê. Với những điều mình học được từ quá trình làm trợ giảng, chắc chắn mai sau em sẽ thêm vững vàng đứng trên bục giảng, gắn bó lâu dài với Viet Elite.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/12″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”8077″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row”][vc_column width=”1/6″][/vc_column][vc_column width=”4/6″][vc_single_image image=”8078″ img_size=”full” alignment=”center” css=”.vc_custom_1542702442100{margin-bottom: 0px !important;}”][vc_single_image image=”8079″ img_size=”medium” alignment=”center”][/vc_column][vc_column width=”1/6″][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học