Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 - Trung tâm BDVH VietElite - Hệ thống giáo dục VietElite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10

[vc_row full_width=”stretch_row” css=”.vc_custom_1540045823109{background: #f8f4e1 url(https://vietelite.edu.vn/wp-content/uploads/2018/10/Untitled-1.png?id=7617) !important;background-position: center !important;background-repeat: no-repeat !important;background-size: contain !important;}”][vc_column][vc_empty_space height=”600px”][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row” css=”.vc_custom_1540041991888{background-color: #f8f4e1 !important;}”][vc_column width=”1/6″][/vc_column][vc_column width=”4/6″][vc_column_text el_class=”p1″]

Cùng những cơn gió mùa nhẹ đưa bên hiên cửa, Hà Nội những ngày tháng 10 đang dần trở lạnh, báo hiệu mùa đông sắp quay về trên mảnh đất kinh đô đầy sôi động nhưng cũng vô cùng lãng mạn này. Người dân Hà Nội lại một lần nữa háo hức chờ đợi những mùa hoa cúc họa mi, hoa dã quỳ, xa hơn nữa là mùa hoa tam giác mạch. Nhưng có những bông hoa không cần chờ đến tháng 10 cũng đua nhau khoe sắc làm đẹp cho đời. Ấy là những người phụ nữ quanh ta, những bông hoa nhẹ nhàng ẩn mình, hy sinh sức lực, thanh xuân để làm đẹp cho đời. Tháng 10 này, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 này, hãy cùng Viet Elite tôn vinh những bông hoa ấy nhé.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”7618″ alignment=”center”][/vc_column][vc_column width=”1/6″][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row” css=”.vc_custom_1540041996985{background-color: #f8f4e1 !important;}”][vc_column width=”1/6″][/vc_column][vc_column width=”6/12″][vc_column_text el_class=”p2″]Ngày 20 tháng 10 năm 1930 ngày thành lập Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay là Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam). Đây là dấu mốc lịch sử đánh dấu lần đầu tiên một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Cuối cùng trong suốt chiều dài lịch sử, người phụ nữ Việt Nam có cơ hội được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng.

Để đánh dấu sự kiện trọng đại này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hàng năm là ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”4/12″][vc_single_image image=”7631″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row” css=”.vc_custom_1540042003427{background-color: #f8f4e1 !important;}”][vc_column width=”1/12″][/vc_column][vc_column width=”10/12″][vc_column_text el_class=”p11″]Gần 90 mùa thu qua, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/12″][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row_content” css=”.vc_custom_1540043933655{background: #f8f4e1 url(https://vietelite.edu.vn/wp-content/uploads/2018/10/Ảnh-2-20-10.png?id=7630) !important;background-position: center !important;background-repeat: no-repeat !important;background-size: cover !important;}”][vc_column width=”1/12″][/vc_column][vc_column width=”10/12″][vc_empty_space height=”900px”][/vc_column][vc_column width=”1/12″][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row” css=”.vc_custom_1540042363435{background-color: #f8f4e1 !important;}”][vc_column][vc_single_image image=”7618″ alignment=”center”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/6″][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”5/12″][vc_column_text el_class=”p1″]Sau hơn nửa năm hoạt động, Viet Elite có được sự phát triển vượt bậc như ngày hôm nay với hơn 100 lớp học với hơn 1000 học sinh đang theo học. Đó là nhờ có sự góp công to lớn của chị em phụ nữ đang giảng dạy, làm việc tại Trung tâm. Trong đó, cô Đào Hoa Mai chính là một ví dụ tiêu biểu đại diện cho các cô giáo đang giảng dạy tại Hệ thống giáo dục Viet Elite Education[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”5/12″][vc_single_image image=”7621″ img_size=”full”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row” css=”.vc_custom_1540042003427{background-color: #f8f4e1 !important;}”][vc_column width=”1/12″][/vc_column][vc_column width=”10/12″][vc_column_text el_class=”p3″]Jan Amos Comenxki từng viết: “Dưới ánh nắng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”. Thật vậy, làm nghề giáo, vinh dự rất lớn nhưng trọng trách lại càng nặng nề hơn, đòi hỏi người theo con đường này phải là chuẩn mực. Những người làm nghề dạy học cũng chính là những người gieo hạt giống tri thức, ươm mầm xanh cho tương lai đất nước, thắp lửa cho tâm hồn bao thế hệ học sinh.
Hôm nay, nhân ngày 20/10 sắp tới, xin gửi lời tri ân sâu sắc tới cô giáo – những người lái đò dịu dàng, nhân hậu, vị tha đang ân cần chèo lái đưa lớp lớp học trò Viet Elite cập bến bờ tri thức. Và đặc biệt, tôi muốn viết lên những cảm nhận chân thành nhất gửi đến cô Đào Hoa Mai – giáo viên dạy bộ môn Toán mà bao học sinh yêu mến.

Ngày đầu tiên bước vào lớp, cô để lại trong chúng tôi ấn tượng về một vóc dáng nhỏ bé và nụ cười thật hiền. Với vóc người nhỏ nhắn – điều đó cũng khiến cô trở thành giáo viên trẻ nhất mà tôi từng gặp. Nụ cười cô hiền lành đến mức từng có đứa nhận xét “cô cười đẹp mà ngay cả lúc mắng cũng đẹp”.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/12″][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row” css=”.vc_custom_1540042003427{background-color: #f8f4e1 !important;}”][vc_column width=”1/6″][/vc_column][vc_column width=”4/6″][vc_single_image image=”7622″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text el_class=”p3″]Tất cả học sinh các lớp được học cô đều rất thích phương pháp dạy học và phong cách giảng bài rất riêng của cô. Chất giọng truyền cảm, cách nói chuyện tự nhiên, cuốn hút luôn khiến học sinh thấy thú vị và tò mò về những bài giảng, những câu chuyện cô kể. Cô biến hóa những công thức, những bài toán khô khan trở nên đơn giản, dễ hiểu hơn.  Mỗi tiết học của cô, các bạn học sinh có thể thể hiện hết khả năng, sự hiểu biết của mình. Môn Toán trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết, những con số, định lý trở nên gần gũi, quen thuộc hơn. Giờ đây, môn Toán học luôn mang đến cho các bạn học sinh cảm giác rất thoải mái như đang chơi một trò chơi hay giải một câu đố vậy.

Cô đã dạy cho các bạn nhiều hơn là những công thức, những con số. Cô luôn dạy học sinh của mình phải biết cố gắng, biết học tập từ những điều nhỏ bé nhất. Mỗi người nếu cố gắng hết sức mình cống hiến cho xã hội, như những vì sao trên bầu trời kia lặng lẽ cống hiến, cuối cùng sẽ đến một ngày được tỏa sáng rực rỡ nhất, lung linh nhất.

Nhân ngày 20-10, Viet Elite muốn gửi đến cô lời cảm ơn sâu sắc nhất. Cảm ơn cô, người đã luôn dành sự tận tụy, tâm huyết với nghề để gửi những bài học đến các thế hệ học trò. Cảm ơn cô vì đã kiên nhẫn giảng giải cho các con từ những điều đơn giản nhất.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/6″][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row” css=”.vc_custom_1540042003427{background-color: #f8f4e1 !important;}”][vc_column width=”1/12″][/vc_column][vc_column width=”10/12″][vc_single_image image=”7623″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text el_class=”p3″]Tất cả học sinh các lớp được học cô đều rất thích phương pháp dạy học và phong cách giảng bài rất riêng của cô. Chất giọng truyền cảm, cách nói chuyện tự nhiên, cuốn hút luôn khiến học sinh thấy thú vị và tò mò về những bài giảng, những câu chuyện cô kể. Cô biến hóa những công thức, những bài toán khô khan trở nên đơn giản, dễ hiểu hơn.  Mỗi tiết học của cô, các bạn học sinh có thể thể hiện hết khả năng, sự hiểu biết của mình. Môn Toán trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết, những con số, định lý trở nên gần gũi, quen thuộc hơn. Giờ đây, môn Toán học luôn mang đến cho các bạn học sinh cảm giác rất thoải mái như đang chơi một trò chơi hay giải một câu đố vậy.

Cô đã dạy cho các bạn nhiều hơn là những công thức, những con số. Cô luôn dạy học sinh của mình phải biết cố gắng, biết học tập từ những điều nhỏ bé nhất. Mỗi người nếu cố gắng hết sức mình cống hiến cho xã hội, như những vì sao trên bầu trời kia lặng lẽ cống hiến, cuối cùng sẽ đến một ngày được tỏa sáng rực rỡ nhất, lung linh nhất.

Nhân ngày 20-10, Viet Elite muốn gửi đến cô lời cảm ơn sâu sắc nhất. Cảm ơn cô, người đã luôn dành sự tận tụy, tâm huyết với nghề để gửi những bài học đến các thế hệ học trò. Cảm ơn cô vì đã kiên nhẫn giảng giải cho các con từ những điều đơn giản nhất.[/vc_column_text][vc_single_image image=”7624″ img_size=”medium” alignment=”center”][/vc_column][vc_column width=”1/12″][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row” css=”.vc_custom_1540042003427{background-color: #f8f4e1 !important;}”][vc_column width=”1/12″][/vc_column][vc_column width=”5/12″][vc_single_image image=”7626″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][vc_column width=”5/12″][vc_column_text el_class=”p1″]Cùng với ban quản lý trung tâm và các cô giáo đang giảng dạy tại Viet Elite, chị em nhân viên cũng có những đóng góp không ngừng nghỉ cho sự phát triển vượt bậc của trung tâm. Có một người vô cùng quan trọng mà tất thảy từ giáo viên, nhân viên cho tới các phụ huynh học sinh, ai cũng biết tới, đó là chị Nguyễn Thị Thu Hà – kế toán trung tâm.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/12″][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row” css=”.vc_custom_1540042003427{background-color: #f8f4e1 !important;}”][vc_column width=”2/12″][/vc_column][vc_column width=”8/12″][vc_column_text el_class=”p3″]Đồng hành cùng trung tâm Viet Elite từ những ngày còn trứng nước, chị đã một mình tiếp quản toàn bộ công việc kế toán của công ty, giúp cho công ty hoạt động một cách trôi chảy nhất. Có lẽ, ít người biết rằng, công việc của chị tưởng chừng như đơn giản, nhẹ nhàng, hàng ngày chỉ ngồi trước màn hình máy tính đọc số liệu rồi duyệt vài quyển sổ nhưng thực ra không hề dễ dàng chút nào. Có lần mấy đứa em đùa chị là “Công việc của chị Hà là việc nhẹ lương cao”, chị chỉ cười.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”2/12″][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row” css=”.vc_custom_1540042003427{background-color: #f8f4e1 !important;}”][vc_column width=”1/12″][/vc_column][vc_column width=”6/12″][vc_single_image image=”7627″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”4/12″][vc_column_text el_class=”p3″]Phải làm việc cùng phòng với chị hay ở vị trí quản lý nhận các báo cáo trực tiếp từ chị thì mới biết công việc của chị vất vả thế nào. Mỗi đợt thu học phí hay mỗi đợt tính lương cho các thầy cô và anh chị em trong công ty là một lần chị đau đầu với bảng chấm công và những con số. Rồi mỗi khi Phụ huynh có thắc mắc về học phí thì chị cũng là người chủ động gọi điện để giải thích cho quý phụ huynh hiểu vì sao tiền học của con là như the.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/12″][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row” css=”.vc_custom_1540042003427{background-color: #f8f4e1 !important;}”][vc_column width=”1/12″][/vc_column][vc_column width=”10/12″][vc_column_text el_class=”p3″]Có những lần, vì sai sót từ trung tâm mà học phí báo chưa chính xác, các bố mẹ gọi điện trực tiếp tới kế toán để hỏi và nhắc nhở. Những lần ấy, chị Hà đều rất bình tĩnh, nhẹ nhàng trả lời và xin lỗi bố mẹ học sinh về những sai sót đó. “Phụ huynh là người đưa đón và trả tiền cho con đi học ở trung tâm, mình phải hỗ trợ hết sức, giải thích rõ ràng thì các bố mẹ mới tin tưởng, yên tâm gửi gắm con mình. Như vậy thì trung tâm mới phát triển bền vững, lâu dài được”, chị chia sẻ.[/vc_column_text][vc_single_image image=”7628″ img_size=”medium” alignment=”center”][vc_column_text el_class=”p3″]Những người phụ nữ ấy, dù ở vị trí nào, từ những cô giáo ngày ngày đứng trên bục giảng hay chị kế toán 8 tiếng làm việc xoay quanh với những con số, các chị đều toát lên vẻ đẹp của sự mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng bao dung. Thực sự là vậy, cho dù cuộc sống có lúc phẳng lặng nhưng cũng có khi nổi sóng, các chị em vẫn luôn là người đứng vững, là điểm tựa tin cậy cho gia đình và những người quanh mình. Ấy chính là vẻ đẹp Việt mà chúng tôi, hệ thống giáo dục Viet Elite muốn tôn vinh nhân dịp Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 này.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/12″][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row” css=”.vc_custom_1540042003427{background-color: #f8f4e1 !important;}”][vc_column][vc_single_image image=”7629″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_single_image image=”7618″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học