Lớp 5 - Giai đoạn bản lề để học tiếng Anh - Trung tâm BDVH Viet Elite - Hệ thống giáo dục Viet Elite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Lớp 5 – Giai đoạn bản lề để học tiếng Anh

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi vào các trường cấp hai, cấp ba cũng như thi học sinh giỏi, các thầy cô tại Viet Elite đều đồng ý rằng lớp 5 là giai đoạn quan trọng nhất trong con đường học tiếng Anh của trẻ.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Lớp 5 là giai đoạn vô cùng quan trọng để con học tiếng Anh bởi những lý do sau:

[/vc_column_text][vc_column_text]

1. Năm cuối cấp nhiều áp lực, con dễ lơ là việc học tiếng Anh:
Lớp 5 là năm cuối cùng của cấp một, con chuẩn bị bước sang cấp hai. Đây cũng chính là khoảng thời gian mà cả Phụ huynh và các con đều phải đối mặt với áp lực làm sao cho con học tốt, vào được trường mong muốn. Với suy nghĩ tập trung học Toán, Tiếng Việt để con có thể thi vượt cấp, các bố mẹ thường quên không nhắc nhở con lưu tâm học tiếng Anh. Bản thân các bé cũng vì thế mà lơ là việc học môn học này. Chính vì vậy mà điều này vô tình dẫn tới một lỗ hổng kiến thức trong quá trình học của con.

[/vc_column_text][vc_column_text]

2. Lớp 5 là bước đệm quan trọng của những năm học cấp hai:
Bước sang cấp hai, lượng kiến thức sẽ tăng lên rất nhiều, cùng với đó là các môn học khó đòi hỏi phải tư duy, rèn luyện nhiều như Lý, Hóa,… con có thể sẽ không còn thời gian để sắp xếp ôn tập, tự học tiếng Anh. Chính vì vậy, lớp 5 sẽ là năm bản lề quan trọng để con rèn luyện, củng cố nắm chắc kiến thức tiếng Anh cơ bản. Làm được điều đó, lên đến cấp hai, con sẽ tự tin, không bị quá tải trước các kiến thức mới của môn học. Hơn nữa, tiếng Anh cũng là một trong 3 môn học tiên quyết trong 4 năm học trung học cơ sở. Từ năm 2019, tiếng Anh đã trở thành môn thi bắt buộc cho kỳ thi tuyển sinh vào 10.

[/vc_column_text][vc_column_text]

3. Nhiều bé bắt đầu có suy nghĩ chán học tiếng Anh:
Hiện nay, nhiều bố mẹ cho các con đi học tiếng Anh từ rất sớm. Vì vậy, lên đến lớp 4, lớp 5, các con đã được trải qua nhiều năm học tiếng Anh nên dễ dẫn đến tình trạng nhàm chán, đặc biệt là ở các bé không có nhiều tiến bộ hay bị quên từ vựng. Do vậy, nếu không kịp thời kèm cặp sát sao, khi bước sang cấp hai, trước lượng kiến thức mới khổng lồ con sẽ ngày càng chán nản với môn học, kết quả học sa sút.

[/vc_column_text][vc_column_text]

4. Cơ hội để con vào trường THCS tốt:
Bước sang năm học lớp 5, để có thể đạt được mục tiêu vào được các trường THCS tốt theo đúng nguyện vọng của bản thân và gia đình, các con cũng cần được trang bị hành trang đầy đủ. Trong kỳ tuyển sinh vào cấp hai, thành tích trong các cuộc thi Học sinh giỏi luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu, đem lại cho các con điểm cộng quý giá. Đây sẽ là ưu thế lớn nhất của con với các bạn đồng trang lứa. Bên cạnh đó, hiện nay trên địa bàn Hà Nội có 7 trường THCS đang đào tạo chương trình song bằng Tú tài Việt Nam và Tú tài Anh Quốc (chứng chỉ A-level). Các con sẽ được học 5 môn hoàn toàn bằng tiếng Anh: Toán, Vật lý, Hóa học, Kinh tế và tiếng Anh học thuật. Đây là chương trình đào tạo tiên tiến, đem lại kết quả đáng ghi nhận. Vì vậy, lớp 5 là lớp rất quan trọng để học tiếng anh, giúp con giành được những ưu thế trước kỳ tuyển sinh sinh cấp hai, vào được trường THCS theo đúng nguyện vọng.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Hiểu được điều đó, Viet Elite rất chú trọng mở lớp tiếng Anh cho các bạn học sinh lớp 5 với mục tiêu trang bị kiến thức đầy đủ cho con tự tin tỏa sáng trong kỳ thi Học sinh giỏi, kỳ tuyển sinh vào cấp hai và tuyển sinh vào các trường THCS hệ song bằng . Hiện Viet Elite đang tiếp tục tuyển sinh cho hai lớp A5.2 (cơ sở Phạm Tuấn Tài) và A5.3 (Cơ sở 44 Đỗ Quang) do cô Đặng Huyền Trang, giáo viên trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam giảng dạy.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”7977″ img_size=”full” add_caption=”yes” alignment=”center”][vc_column_text]

Các bố mẹ quan tâm vui lòng liên hệ theo số hotline 024.730.65565 nhánh số 2 (cơ sở Phạm Tuấn Tài) hoặc 3 ( cơ sở 44 Đỗ Quang) để được tư vấn chi tiết

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Tin liên quan