TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT THẦY NGUYỄN TUẤN ANH

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Hệ thống giáo dục Viet Elite xin chúc mừng sinh nhật thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh, giáo viên bộ môn Toán hiện đang giảng dạy tại trung tâm.

 [/vc_column_text][vc_column_text]

Tháng 1 – Tháng đầu tiên của năm mới – Tháng của những cái nắng ấm pha lẫn cơn gió se lạnh – Tháng bắt đầu bước sang tuổi mới, niềm vui mới, hạnh phúc mới và những dự định thật thành công. Hôm nay ngày 11 tháng 1 cũng là một ngày vô cùng đặc biệt đối với Viet Elite.

Đó là ngày sinh nhật Thầy Nguyễn Tuấn Anh – Giáo viên Bô môn Toán tại Hệ thống giáo dục Viet Elite.

 [/vc_column_text][vc_single_image image=”8971″ img_size=”full” add_caption=”yes” alignment=”center” onclick=”link_image”][vc_column_text]

Viet Elite xin cảm ơn Thầy – một người luôn cố gắng hết mình, dành những tình cảm và nhiệt huyết của mình để truyền lửa cho các thế hệ học sinh. Người Thầy luôn thật nghiêm túc và kỉ luật để rèn giũa cho các em học sinh nhưng ẩn giấu sau đấy là biết bao nhiêu tình cảm, niềm tin mà Thầy gửi gắm.

Nhân ngày sinh nhật Thầy, Viet Elite xin chúc Thầy có một sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc bên Gia đình và người thân. Kính chúc thầy những điều tốt đẹp, vui vẻ nhất, chúc Thầy luôn tràn đầy nhiệt huyết và sức khỏe để vững bước trên sự nghiệp cao cả trồng người. Gia đình Viet Elite vinh hạnh được đồng hành cùng thầy trong suốt khoảng thời gian đã qua.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học