TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Chúc mừng cô Đặng Huyền Trang đạt giải Nhất cuộc thi Giáo viên dạy giỏi quận Cầu Giấy

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Vừa qua, Cô Đặng Huyền Trang, giáo viên trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam đã vinh dự giành được giải nhất Cuộc thi Giáo viên giỏi quận Cầu Giấy năm học 2018 –  2019.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Hệ thống giáo dục Viet Elite chúc mừng cô Đặng Huyền Trang đã đạt giải nhất Cuộc thi Giáo viên giỏi quận Cầu Giấy

[/vc_column_text][vc_column_text]

Sau khi tốt nghiệp Thạc sỹ, ngành Giảng dạy tiếng Anh – TESOL, Đại học Victoria, Úc, cô trở về Việt Nam theo đuổi sự nghiệp dạy học. Trong 5 năm giảng dạy của mình, cô đã có kinh nghiệm giảng dạy ở cả cấp Trung học phổ thông (trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam), Trung học cơ sở (trường THCS Giảng Võ) và bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tiểu học. Hiện cô đang công tác tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Trong các bài học của mình, cô luôn đề cao phương châm giảng dạy “Trên hết là giúp các bạn học sinh hiểu và yêu tiếng Anh qua các ví dụ đời sống thực tế”. Vì vậy, các lớp học của cô luôn vô cùng sinh động và tràn đầy hứng khởi.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Với những kinh nghiệm tích lũy được và tinh thần giảng dạy của một giáo viên trẻ đầy tài năng, bằng phương pháp dạy học đầy hứng khởi, sôi nổi, cô đã đem tới cho học sinh của mình tình yêu môn tiếng Anh cháy bỏng. Chính vì vậy, trong bài giảng của mình, cô luôn biết cách giúp học trò hào hứng học tập, tiếp thu bài nhanh và được ban giám khảo đánh giá rất cao.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Hiện cô Trang đang tham gia bồi dưỡng kiến thức cho các bạn học sinh lớp 5 tại Viet Elite ở cả hai cơ sở Đỗ QuangPhạm Tuấn Tài:
  • Lớp A5.2 – Thứ bảy, 15h30 – 17h00 – Viet Elite cơ sở Phạm Tuấn Tài;
  • Lớp A5.3 – Thứ ba, 18h00 – 19h30 – Viet Elite cơ sở 44 Đỗ Quang.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”7977″ img_size=”full” add_caption=”yes” alignment=”right”][vc_column_text]

Các bố mẹ quan tâm đăng ký cho con theo học cô Huyền Trang hãy nhanh tay gọi điện tới hotline 02473.06.55.65, nhánh 2 để được tư vấn chi tiết.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Một lần nữa, Viet Elite xin được gửi lời chúc mừng thành công của cô Đặng Huyền Trang. Chúc cô tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học