TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Khung chương trình Toán nâng cao lớp 8 năm học 2021 – 2022

Môn toán là một trong những môn học rất quan trọng và là trong những môn điều kiện trong các kỳ thi vượt cấp, Tốt nghiệp và thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Đối với khối học ở các năm học cấp 2, các bạn cần phải nắm thật vững chắc tất cả các kiến thức môn toán năm lớp 8 để khi lên lớp 9 thì mới có thể học tốt được và đồng thời giải quyết được các dạng bài toán có thể cho trong đề thi tuyển sinh vào lớp 10 và ở cả ở những năm học tiếp theo. Đặc biệt là Toán nâng cao lớp 8.Vậy làm sao để có thể học tốt môn toán nâng cao học năm lớp 8 và học chương trình như thế nào. Hệ thống Viet Elite gửi khung chương trình chính Toán nâng cao lớp 8 chi tiết tại đây: 

Khung chương trình Toán nâng cao 8

Trên đây là khung chính chương trình giúp cho các em học tốt môn toán nâng cao lớp 8. Các em học theo khung chương trình như này nhé. Chúc các em thành công trên con đương học tập của mình!

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THI THỬ