TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Khung chương trình Toán lớp 6: Nâng cao, Toán chuyên

Khi các em lên lớp 6 là một môi trường mới khác biệt so với bậc Tiểu học. Các em cần làm quen với môi trường mới, bạn mới. Kiến thức toán bậc tiểu học đơn giản hơn. Còn khi các em bắt đầu vào lớp 6 thì kiến thức môn toán sẽ nhiều hơn, nặng hơn. Các em bối rối và gặp nhiều khó khăn không biết học từ đâu. Học như thế nào? Chương trình ra làm sao. 
Hệ thống VietElite sẽ chia sẻ khung chương trình toán lớp 6 từ cơ bản, nâng cao theo từng cấp độ năng lực của em các em học sinh. Nhưng khung chương trình giúp các em hiểu hơn về môn toán, phương pháp giúp các em tóm gọn lại kiến thức từ cơ bản, chuyên đến nâng cao.

Khung chương trình Toán lớp 6 nâng cao, Toán chuyên 6.

khung chương trình toán lớp 6, toán nâng cao lớp 6, toán chuyên 6
khung chương trình toán lớp 6, toán nâng cao lớp 6, toán chuyên 6
khung chương trình toán lớp 6, toán nâng cao lớp 6, toán chuyên 6

Khung chương trình toán lớp 6 trên sẽ giúp các em hệ thống được tất cả kiến thức môn Toán trong năm lớp 6. Giúp các em tự tin về kiến thức, tập luyện các dạng bài toán khác nhau. Các em tự tin hơn trong các kỳ thi. 

Viet Elite chúc các em thành công!

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học