TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Trường Hà Nội – Amsterdam: Tuyển sinh 200 chỉ tiêu vào lớp 6 cho năm học 2021-2022

Chỉ tiêu và đối tượng dự thi tuyển sinh vào lớp 6 trường Hà Nội – Amsterdam

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phê duyệt chỉ tiêu tuyển sinh học sinh vào lớp 6 của Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam là 5 lớp với khoảng 200 học sinh.

Đối tượng dự tuyển là học sinh, hoặc bố, mẹ học sinh có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội; học sinh đã hoàn thành chương trình tiểu học. Học sinh phải có học bạ cuối năm từ lớp 1 đến lớp 5 đạt danh hiệu “Học sinh hoàn thành tốt các nội dung học tập và rèn luyện” trở lên. Trong đó hai năm lớp 4 và 5, học sinh phải đạt danh hiệu “Học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện”.

Phương thức dự tuyển và cách tính điểm kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6 trường Ams

Phương thức tuyển sinh thực hiện kết hợp giữa xét tuyển với kiểm tra, đánh giá năng lực, trong đó, vòng 1, tổ chức sơ tuyển đối với những học sinh có đủ điều kiện, có hồ sơ dự tuyển hợp lệ; vòng 2, tổ chức kiểm tra, đánh giá năng lực đối với những học sinh đã qua xét tuyển.

Ở vòng 2, học sinh thực hiện 3 bài kiểm tra toán, tiếng Việt và tiếng Anh theo hình thức kết hợp trắc nghiệm khách quan với tự luận. Thời gian làm bài kiểm tra là 45 phút/bài. Nội dung kiểm tra thuộc chương trình giáo dục tiểu học, chủ yếu nằm trong chương trình lớp 5 hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ thông báo lịch kiểm tra phù hợp, tùy theo diễn biến thực tế của dịch Covid-19.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội chỉ xét tuyển đối với thí sinh tham dự đủ các bài kiểm tra, không vi phạm quy chế trong kỳ kiểm tra đến mức hủy kết quả kiểm tra và các bài kiểm tra đều đạt điểm lớn hơn 2,0 theo thang điểm 10.

Công văn đầy đủ của Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội về kế hoạch tuyển sinh vào lớp 6 trường Hà Nội – Amsterdam

>>>>> 1650-SGDdT-QLT_14_05_2021_11h41p29__signed_8043e7c8c3

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học