TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Hoàng Long

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

VietElite xin gửi tới quý phụ huynh thông tin tuyển sinh của trường THPT Hoàng Long năm học 2019-2020!

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Sở GD&ĐTHà Nội phê duyệt, Trường THPT Hoàng Long thông báo tuyển sinh vào lớp 10 của trường năm học 2019-2020 như sau:
I. Hình thức, chỉ tiêu tuyển sinh:
1.Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo kết quả học tập. Nếu còn chỉ tiêu sẽ xét tuyển theo kết quả thi tuyển sinh lớp 10. Khi nhập học sẽ khảo sát 3 môn: Toán, Văn, Ngoại ngữ để làm cơ sở phân loại xếp lớp.
2.Chỉ tiêu tuyển sinh: 200 học sinh
II. Điều kiện xét tuyển
1.Học sinh tốt nghiệp THCS, xếp loại hạnh kiểm từ Khá trở lên.
2.Tuổi từ 15 đến 17 (đối với các đối tượng là học sinh nữ, học sinh là người Việt Nam học tập tại nước ngoài mới về nước được gia hạn thêm 1 tuổi).
3.Sử dụng hồ sơ xét tuyển vào lớp 10 của trường THPT Hoàng Long phát hành.
III. Thông tin về nhà trường
  1. Đôi nét về trường THPT Hoàng Long
Trường được thành lập ngày 26/01/2001 theo Quyết định số 3478/QĐ-UB của UBND thành phố Hà Nội. Là trường tiên phong đổi mới giáo dục, kết hợp hài hòa giữa chương trình khung của Bộ GD&ĐT với phương pháp giáo dục hiện đại của Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước sử dụng tiếng Anh.
 Học sinh được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT và được định hướng nghề nghiệp, đào tạo song ngữ và những kĩ năng phù hợp với nhu cầu Du học và Thực tập sinh của học sinh. Hiện tại, nhà trường đang hợp tác, giao lưu với nhiều trường và tổ chức quốc tế như: Học viện IGL, Đại học Kyoto, Đại học Teikyo, Đại họcLIFE JR, CĐ Kinh doanh Quốc tế ISB (Nhật Bản), Trường đại học Việt – Nhật,… Đại học Kyungil, Đại học Chodang (Hàn Quốc); Hiệp hội hữu nghị Việt – Nhật, Việt – Hàn; Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam.
Môi trường văn hóa riêng của THPT Hoàng Long là sự kết hợp hài hòa nét đẹp văn hóa truyền thống Việt Nam với tinh hoa văn hóa Nhật Bản.
Đây là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh và các em học sinh lựa chọn nhằm định hướng nghề nghiệp sớm, phát huy tốt năng lực bản thân của các em và đầu tư  cho con em mình đạt hiệu quả cao nhất.
  1. Các chương trình giáo dục đào tạo áp dụng cho khối lớp 10 năm học 2019 – 2020
2.1. Lớp 10 Cơ bản: học 1 buổi/ngày, 5 tiết/buổi; 6 buổi/tuần. Học phí: 1.800.000đ/tháng.
2.1.1.Chương trình học: Thực hiện đúng chương trình khung theo quy định của Bộ GD&ĐT, đảm bảo cho học sinh thi tốt nghiệp THPT. Đáp ứng điều kiện xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.
2.1.2. Chương trình tăng cường: Các môn Văn, Toán, tiếng Anh được tăng cường 2 tiết/môn/tuần.
2.2. Lớp 10 song ngữ  cơ bản: học 2 buổi/ngày, 7 tiết/ngày; 5 ngày/tuần (nghỉ thứ 7 và CN). Học phí: 2.900.000đ/tháng.
2.2.1. Chương trình học: Chương trình đào tạo của khối song ngữ Nhật – Anh bao gồm: Chương trình THPT của Bộ GDĐT Việt Nam được giảng dạy vào buổi sáng, song song với việc lồng ghép các bài tập nâng cao trong các bộ đề thi năng lực quốc gia để các em đạt được kết quả cao ở kỳ thi THPT quốc gia và xét vào các trường đại học uy tín của trong và ngoài nước.
Buổi chiều học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa. Đây là những phẩm chất cần thiết để học sinh phát huy được năng lực sở trường của mình, giúp các em sớm có được định hướng nghề nghiệp.
Nhà trường chú trọng đào tạo tăng cường thêm 2 tiết tiếng Anh và 3 tiết tiếng Nhật, học 2b/ngày, 5 ngày/tuần. Ngoài ra học sinh còn được học 2 môn Trải nghiệm sáng  tạo ứng dụng các Môn học và Kỹ năng sống. Môn trải nghiệm sáng tạo thay đổi theo tháng, mỗi tháng 1 chủ đề về thực hành, ứng dụng các môn học trong đời sống.
Môn trải nghiệm sáng tạo thay đổi theo tháng, mỗi tháng 1 chủ đề về thực hành, ứng dụng các môn học trong đời sống. Môn kỹ năng sống nhằm mục đích rèn luyện đạo đức, kỹ năng ứng xử và giao tiếp trước đám đông. Sau 3 năm học, đảm bảo học sinh đỗ TN THPT, tiếng Anh và tiếng Nhật đạt trình độ giao tiếp cơ bản. Sau 3 năm học đạt trình độ N5, có hiểu biết về văn hóa Nhật Bản.
2.3. Lớp 10 song ngữ chất lượng cao (Nhật – Anh, Anh – Nhật, Hàn – Anh):
Học 2 buổi/ngày, 8 tiết/ngày; 5 ngày/tuần (nghỉ thứ 7). Học phí: 4.100.000đ/tháng
2.3.1. Chương trình học: Thực hiện đúng chương trình  khung theo  quy định của Bộ GD&ĐT, đảm bảo học sinh thi tốt nghiệp THPT. Đáp ứng điều kiện xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.
2.3.2. Chương trình tăng cường:
– Các môn Văn, Toán được tăng cường 2 tiết/môn/tuần.
– Chương trình ngoại ngữ: được tăng cường 9 tiết/tuần. Trong đó:
    + Lớp Nhật – Anh: Học 7 tiết tiếng Nhật, tăng cường 2 tiết tiếng Anh. Sau 3 năm, khoảng 50% đạt trình độ N4, 50% đạt trình độ N3, học sinh giỏi có thể đạt N2. Ngoài ra, học sinh được thi và cấp bằng trung cấp chuyên ngành tiếng Nhật.
    + Lớp Anh – Nhật: Tăng cường 6 tiết tiếng Anh, học 3 tiết tiếng Nhật.Hết lớp 12, học sinh đạt trình độ IELTS 6.5 theo chuẩn của hội đồng ngôn ngữ Anh quy định và được thi và cấp bằng Trung cấp chuyên ngành tiếng Anh.
    + Lớp Hàn – Anh: Học 7 tiết tiếng Hàn, tăng cường 2 tiết tiếng Anh. Sau THPT, học sinh đạt trình độ Topik3, xuất sắc có thể đạt đến Topik4. Được tham dự kỳ thi KLPT do viện ngôn ngữ Hàn Quốc tổ chức thi và cấp bằng. Các em còn được thi và cấp bằng trung cấp chuyên ngành tiếng  Hàn.
– Chương trình trải nghiệm sáng tạo, kỹ năng sống học 4 tiết/tuần.
III. Điểm khác biệt
3.1. Chương trình đào tạo:
Chương trình đào tạo bao gồm: Chương trình THPT của Bộ GD&ĐT Việt Nam được giảng dạy song song với việc lồng ghép các bài tập nâng cao trong các bộ đề thi để các em đạt được kết quả cao ở kỳ thi THPT quốc gia và xét vào các trường đại học uy tín của trong và ngoài nước.
Nhà trường áp dụng phương pháp quản lý 5S (theo phương pháp quản lý của Nhật Bản) trong giáo dục đào tạo. Kết hợp hài hòa nét đẹp văn hóa truyền thống Việt Nam với tinh hoa văn hóa Nhật Bản để giáo dục đạo đức cho học sinh.Giúp học sinh hình thành tính tự lập, kỷ luật, trách nhiệm, tính kỷ luật trong công việc, tư duy sáng tạo và làm việc nhóm kiểu Nhật.
3.2. Đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất
* Đội ngũ giáo viên nhà trường bao gồm cả giáo viên người Việt Nam và giáo viên người nước ngoài thường xuyên trao đổi chuyên môn, phương pháp giảng dạy, nhằm đưa phương pháp giáo dục hiện đại của Nhật Bản vào giảng dạy tại nhà trường.
* Giáo viên thỉnh giảng là các giảng viên của trường Đại học Sư phạm tham gia giảng dạy chương trình“Trải nghiệm sáng tạo các môn học”
* Trang thiết bị, đồ dùng dạy học được đầu tư hiện đại: Kết nối Internet, wifi, máy chiếu, điều hòa, phòng máy tính, thư viện và các phòng thí nghiệm.
* Mỗi học sinh đều có tủ cá nhân; phòng bán trú, lớp học đều được lắp Camera để quản lý học sinh,…
* Sĩ số lớp học theo tiêu chuẩn quốc tế: từ 25 – 30 học sinh
3.2. Các hoạt động ngoại khóa và hoạt động trải nghiệm
* Với phương châm “Học để vươn ra thế giới – Học để năng động hơn – Học để thành công – Học để thay đổi bản thân”. Trong năm học, có 2 đợt vào tháng 4 và tháng 10, những học sinh có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc được trải nghiệm tại Nhật Bản trong 7 ngày. Phía Nhật Bản và nhà trường sẽ miễn phí tiền ăn ở, đi lại, học trải nghiệm và tham quan tại Nhật Bản, học sinh chỉ chi phí tiền làm visa và vé máy bay.
Giáo viên nhà trường thường xuyên trao đổi kinh nghiệm giáo dục với các giáo viên, chuyên gia nước ngoài; trao đổi, học tập công nghệ giáo dục của các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,… Đây là phương pháp giúp đội ngũ giáo viên, học sinh phát triển năng lực, phẩm chất sở trường của mình để sớm trở thành những công dân toàn cầu.
Định hướng nghề nghiệp sớm cho học sinh luôn được nhà trường coi là nhiệm vụ trọng tâm và xuyên suốt. Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo giữa PHHS và học sinh với các doanh nghiệp; các trường Đại học, Cao đẳng trong nước; giúp cho các em chọn trường, chọn nghề phù hợp. Những học sinh có nhu cầu du học được giới thiệu đến các trường tại Nhật Bản, Hàn quốc, Canada,…có đào tạo các nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật điện – điện tử, tự động hóa, cơ khí chế tạo, công nghệ
ô tô, công nghệ thông tin, du lịch, quản lý nhà hàng – khách sạn, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, phiên dịch,…đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm tốt và ổn định thích hợp với năng lực, sở trường của học sinh.
3.3. Luyện thi trực tuyến miễn phí
Nhà trường kết hợp với Đại học sư phạm biên soạn và cung cấp miễn phí chương trình luyện thi vào lớp 10 trên trang website: luyenthi24.vn
3.4. Cam kết của nhà trường
Cam kết 100% học sinh của trường đỗ TN THPT và được xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng trong nước. Đủ điều kiện Du học và Thực tập sinh tại nước ngoài.
  1. Thời gian nhận hồ sơ và đăng ký giữ chỗ: từ 15/4/2019 đến 15/7/2019
Nhà trường có thể sẽ kết thúc tuyển sinh sớm hơn thời gian xét tuyển nói trên khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Ưu tiên các hồ sơ nộp trước.
Hồ sơ gồm có: Bao gồm tất cả các loại giấy tờ mà trường THCS đã trả

[/vc_column_text][vc_column_text]

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Sở GD&ĐTHà Nội phê duyệt, Trường THPT Hoàng Long thông báo tuyển sinh vào lớp 10 của trường năm học 2019-2020 như sau:
I. Hình thức, chỉ tiêu tuyển sinh:
1.Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo kết quả học tập. Nếu còn chỉ tiêu sẽ xét tuyển theo kết quả thi tuyển sinh lớp 10. Khi nhập học sẽ khảo sát 3 môn: Toán, Văn, Ngoại ngữ để làm cơ sở phân loại xếp lớp.
2.Chỉ tiêu tuyển sinh: 200 học sinh
II. Điều kiện xét tuyển
1.Học sinh tốt nghiệp THCS, xếp loại hạnh kiểm từ Khá trở lên.
2.Tuổi từ 15 đến 17 (đối với các đối tượng là học sinh nữ, học sinh là người Việt Nam học tập tại nước ngoài mới về nước được gia hạn thêm 1 tuổi).
3.Sử dụng hồ sơ xét tuyển vào lớp 10 của trường THPT Hoàng Long phát hành.
III. Thông tin về nhà trường
  1. Đôi nét về trường THPT Hoàng Long
Trường được thành lập ngày 26/01/2001 theo Quyết định số 3478/QĐ-UB của UBND thành phố Hà Nội. Là trường tiên phong đổi mới giáo dục, kết hợp hài hòa giữa chương trình khung của Bộ GD&ĐT với phương pháp giáo dục hiện đại của Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước sử dụng tiếng Anh.
 Học sinh được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT và được định hướng nghề nghiệp, đào tạo song ngữ và những kĩ năng phù hợp với nhu cầu Du học và Thực tập sinh của học sinh. Hiện tại, nhà trường đang hợp tác, giao lưu với nhiều trường và tổ chức quốc tế như: Học viện IGL, Đại học Kyoto, Đại học Teikyo, Đại họcLIFE JR, CĐ Kinh doanh Quốc tế ISB (Nhật Bản), Trường đại học Việt – Nhật,… Đại học Kyungil, Đại học Chodang (Hàn Quốc); Hiệp hội hữu nghị Việt – Nhật, Việt – Hàn; Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam.
Môi trường văn hóa riêng của THPT Hoàng Long là sự kết hợp hài hòa nét đẹp văn hóa truyền thống Việt Nam với tinh hoa văn hóa Nhật Bản.
Đây là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh và các em học sinh lựa chọn nhằm định hướng nghề nghiệp sớm, phát huy tốt năng lực bản thân của các em và đầu tư  cho con em mình đạt hiệu quả cao nhất.
  1. Các chương trình giáo dục đào tạo áp dụng cho khối lớp 10 năm học 2019 – 2020
2.1. Lớp 10 Cơ bản: học 1 buổi/ngày, 5 tiết/buổi; 6 buổi/tuần. Học phí: 1.800.000đ/tháng.
2.1.1.Chương trình học: Thực hiện đúng chương trình khung theo quy định của Bộ GD&ĐT, đảm bảo cho học sinh thi tốt nghiệp THPT. Đáp ứng điều kiện xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.
2.1.2. Chương trình tăng cường: Các môn Văn, Toán, tiếng Anh được tăng cường 2 tiết/môn/tuần.
2.2. Lớp 10 song ngữ  cơ bản: học 2 buổi/ngày, 7 tiết/ngày; 5 ngày/tuần (nghỉ thứ 7 và CN). Học phí: 2.900.000đ/tháng.
2.2.1. Chương trình học: Chương trình đào tạo của khối song ngữ Nhật – Anh bao gồm: Chương trình THPT của Bộ GDĐT Việt Nam được giảng dạy vào buổi sáng, song song với việc lồng ghép các bài tập nâng cao trong các bộ đề thi năng lực quốc gia để các em đạt được kết quả cao ở kỳ thi THPT quốc gia và xét vào các trường đại học uy tín của trong và ngoài nước.
Buổi chiều học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa. Đây là những phẩm chất cần thiết để học sinh phát huy được năng lực sở trường của mình, giúp các em sớm có được định hướng nghề nghiệp.
Nhà trường chú trọng đào tạo tăng cường thêm 2 tiết tiếng Anh và 3 tiết tiếng Nhật, học 2b/ngày, 5 ngày/tuần. Ngoài ra học sinh còn được học 2 môn Trải nghiệm sáng  tạo ứng dụng các Môn học và Kỹ năng sống. Môn trải nghiệm sáng tạo thay đổi theo tháng, mỗi tháng 1 chủ đề về thực hành, ứng dụng các môn học trong đời sống.
Môn trải nghiệm sáng tạo thay đổi theo tháng, mỗi tháng 1 chủ đề về thực hành, ứng dụng các môn học trong đời sống. Môn kỹ năng sống nhằm mục đích rèn luyện đạo đức, kỹ năng ứng xử và giao tiếp trước đám đông. Sau 3 năm học, đảm bảo học sinh đỗ TN THPT, tiếng Anh và tiếng Nhật đạt trình độ giao tiếp cơ bản. Sau 3 năm học đạt trình độ N5, có hiểu biết về văn hóa Nhật Bản.
2.3. Lớp 10 song ngữ chất lượng cao (Nhật – Anh, Anh – Nhật, Hàn – Anh):
Học 2 buổi/ngày, 8 tiết/ngày; 5 ngày/tuần (nghỉ thứ 7). Học phí: 4.100.000đ/tháng
2.3.1. Chương trình học: Thực hiện đúng chương trình  khung theo  quy định của Bộ GD&ĐT, đảm bảo học sinh thi tốt nghiệp THPT. Đáp ứng điều kiện xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.
2.3.2. Chương trình tăng cường:
– Các môn Văn, Toán được tăng cường 2 tiết/môn/tuần.
– Chương trình ngoại ngữ: được tăng cường 9 tiết/tuần. Trong đó:
    + Lớp Nhật – Anh: Học 7 tiết tiếng Nhật, tăng cường 2 tiết tiếng Anh. Sau 3 năm, khoảng 50% đạt trình độ N4, 50% đạt trình độ N3, học sinh giỏi có thể đạt N2. Ngoài ra, học sinh được thi và cấp bằng trung cấp chuyên ngành tiếng Nhật.
    + Lớp Anh – Nhật: Tăng cường 6 tiết tiếng Anh, học 3 tiết tiếng Nhật.Hết lớp 12, học sinh đạt trình độ IELTS 6.5 theo chuẩn của hội đồng ngôn ngữ Anh quy định và được thi và cấp bằng Trung cấp chuyên ngành tiếng Anh.
    + Lớp Hàn – Anh: Học 7 tiết tiếng Hàn, tăng cường 2 tiết tiếng Anh. Sau THPT, học sinh đạt trình độ Topik3, xuất sắc có thể đạt đến Topik4. Được tham dự kỳ thi KLPT do viện ngôn ngữ Hàn Quốc tổ chức thi và cấp bằng. Các em còn được thi và cấp bằng trung cấp chuyên ngành tiếng  Hàn.
– Chương trình trải nghiệm sáng tạo, kỹ năng sống học 4 tiết/tuần.
III. Điểm khác biệt
3.1. Chương trình đào tạo:
Chương trình đào tạo bao gồm: Chương trình THPT của Bộ GD&ĐT Việt Nam được giảng dạy song song với việc lồng ghép các bài tập nâng cao trong các bộ đề thi để các em đạt được kết quả cao ở kỳ thi THPT quốc gia và xét vào các trường đại học uy tín của trong và ngoài nước.
Nhà trường áp dụng phương pháp quản lý 5S (theo phương pháp quản lý của Nhật Bản) trong giáo dục đào tạo. Kết hợp hài hòa nét đẹp văn hóa truyền thống Việt Nam với tinh hoa văn hóa Nhật Bản để giáo dục đạo đức cho học sinh.Giúp học sinh hình thành tính tự lập, kỷ luật, trách nhiệm, tính kỷ luật trong công việc, tư duy sáng tạo và làm việc nhóm kiểu Nhật.
3.2. Đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất
* Đội ngũ giáo viên nhà trường bao gồm cả giáo viên người Việt Nam và giáo viên người nước ngoài thường xuyên trao đổi chuyên môn, phương pháp giảng dạy, nhằm đưa phương pháp giáo dục hiện đại của Nhật Bản vào giảng dạy tại nhà trường.
* Giáo viên thỉnh giảng là các giảng viên của trường Đại học Sư phạm tham gia giảng dạy chương trình“Trải nghiệm sáng tạo các môn học”
* Trang thiết bị, đồ dùng dạy học được đầu tư hiện đại: Kết nối Internet, wifi, máy chiếu, điều hòa, phòng máy tính, thư viện và các phòng thí nghiệm.
* Mỗi học sinh đều có tủ cá nhân; phòng bán trú, lớp học đều được lắp Camera để quản lý học sinh,…
* Sĩ số lớp học theo tiêu chuẩn quốc tế: từ 25 – 30 học sinh
3.2. Các hoạt động ngoại khóa và hoạt động trải nghiệm
* Với phương châm “Học để vươn ra thế giới – Học để năng động hơn – Học để thành công – Học để thay đổi bản thân”. Trong năm học, có 2 đợt vào tháng 4 và tháng 10, những học sinh có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc được trải nghiệm tại Nhật Bản trong 7 ngày. Phía Nhật Bản và nhà trường sẽ miễn phí tiền ăn ở, đi lại, học trải nghiệm và tham quan tại Nhật Bản, học sinh chỉ chi phí tiền làm visa và vé máy bay.
Giáo viên nhà trường thường xuyên trao đổi kinh nghiệm giáo dục với các giáo viên, chuyên gia nước ngoài; trao đổi, học tập công nghệ giáo dục của các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,… Đây là phương pháp giúp đội ngũ giáo viên, học sinh phát triển năng lực, phẩm chất sở trường của mình để sớm trở thành những công dân toàn cầu.
Định hướng nghề nghiệp sớm cho học sinh luôn được nhà trường coi là nhiệm vụ trọng tâm và xuyên suốt. Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo giữa PHHS và học sinh với các doanh nghiệp; các trường Đại học, Cao đẳng trong nước; giúp cho các em chọn trường, chọn nghề phù hợp. Những học sinh có nhu cầu du học được giới thiệu đến các trường tại Nhật Bản, Hàn quốc, Canada,…có đào tạo các nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật điện – điện tử, tự động hóa, cơ khí chế tạo, công nghệ
ô tô, công nghệ thông tin, du lịch, quản lý nhà hàng – khách sạn, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, phiên dịch,…đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm tốt và ổn định thích hợp với năng lực, sở trường của học sinh.
3.3. Luyện thi trực tuyến miễn phí
Nhà trường kết hợp với Đại học sư phạm biên soạn và cung cấp miễn phí chương trình luyện thi vào lớp 10 trên trang website: luyenthi24.vn
3.4. Cam kết của nhà trường
Cam kết 100% học sinh của trường đỗ TN THPT và được xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng trong nước. Đủ điều kiện Du học và Thực tập sinh tại nước ngoài.
  1. Thời gian nhận hồ sơ và đăng ký giữ chỗ: từ 15/4/2019 đến 15/7/2019
Nhà trường có thể sẽ kết thúc tuyển sinh sớm hơn thời gian xét tuyển nói trên khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Ưu tiên các hồ sơ nộp trước.
Hồ sơ gồm có: Bao gồm tất cả các loại giấy tờ mà trường THCS đã trả

[/vc_column_text][vc_column_text]

Phiếu đăng ký xét tuyển vào lớp 10
1.
Học bạ THCS (bản gốc)
2.
Giấy chứng nhận Tốt nghiệp THCS tạm thời / Bằng Tốt nghiệp THCS.
3.
Phiếu điểm thi vào 10 (nếu có)
4.
Hộ khẩu (photo, khi nhập học mang theo bản gốc để đối chiếu)
5.
Giấy khai sinh (bản sao)
6.
Ảnh 3cm x 4cm: 4 chiếc (ghi rõ họ tên, ngày sinh ở mặt sau của ảnh)
7.
Học bạ gốc và bản dịch có công chứng (đối với học sinh  từ nước ngoài chuyển về)

[/vc_column_text][vc_column_text]

Mời quý phụ huynh đón đọc những thông tin tuyển sinh mới nhất trên website của VietElite education!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học