TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Năm học 2019 – 2020, Hà Nội hạn chế tối đa tuyển sinh trái tuyến

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Chiều 16/4, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP Phạm Văn Đại  đã có một số chia sẻ về tuyển sinh đầu cấp. Theo đó, năm nay, TP tiếp tục thực hiện 2 hình thức Trực tuyến và Trực tiếp tại các trường.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Phương thức tuyển sinh

Về phương thức, thực hiện xét tuyển theo tuyến tuyển sinh do UBND quận, huyện, thị xã phê duyệt.
Chương trình Song bằng, tuyển sinh được thực hiện theo phương thức kiểm tra, đánh giá năng lực.
Trường THCS chất lượng cao, tuyển sinh lớp 6 không theo tuyến và có số học sinh đăng ký vượt chỉ tiêu sẽ thực hiện xét tuyển hoặc kết hợp với kiểm tra, đánh giá năng lực.
Với tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập không chuyên, việc tuyển sinh được thực hiện theo phương thức thi tuyển. Thời gian thi tuyển sinh là ngày 2/4/2019, buổi sáng thi môn Ngữ văn, buổi chiều thi môn Toán, sáng ngày 3/6 thi môn Ngoại ngữ và Lịch sử.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Hình thức nhập học

Sau khi công bố kết quả, thời gian xác nhận nhập học từ ngày 20/6 đến 22/6/2019 theo 2 hình thức là trực tuyến hoặc trực tiếp. Với hình thức trực tuyến, Học sinh không thể thay đổi nguyện vọng trúng tuyển sau 24h00 ngày 22/6/2019. Việc tuyển sinh bổ sung và nộp hồ sơ nhập học được thực hiện từ ngày 1 đến ngày 15/7/2019.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Lưu ý của Sở GD&ĐT Hà Nội

Đáng chú ý, năm nay, Sở GD&ĐT Hà Nội khẳng định sẽ kiểm soát chặt chẽ để hạn chế ở mức cao nhất việc tuyển sinh trái tuyến, đặc biệt đối với các trường đã tuyển đủ chỉ tiêu được giao. Sở quyết không để xảy ra hiện tượng quá tải học sinh ở các trường học.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học