CHỈ TIÊU TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 THPT CHUYÊN NGOẠI NGỮ HỆ KHÔNG CHUYÊN NĂM 2019 - Trung tâm BDVH Viet Elite - Hệ thống giáo dục Viet Elite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 THPT CHUYÊN NGOẠI NGỮ HỆ KHÔNG CHUYÊN NĂM 2019

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

VietElite xin gửi đến các quý phụ huynh và các học sinh thông tin về chỉ tiêu xét tuyển trường THPT Chuyên Ngoại ngữ!

Hội đồng tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN thông báo chỉ tiêu xét tuyển lớp 10 Trường THPT CNN hệ không chuyên năm 2019 như sau:

 

Tiếng Anh:                115

Tiếng Nga:                 15

Tiếng Pháp:               30

Tiếng Trung:              40

Tiếng Đức:                 40

Tiếng Nhật:               40

Tiếng Hàn:                40

Xét tuyển theo nguyên tắc lấy tổng điểm từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu lần lượt từ hệ chuyên có học bổng, hệ chuyên, hệ không chuyên. Điểm xét tuyển là tổng điểm các môn thi theo thang điểm 10, môn ngoại ngữ hệ số 2 và được làm tròn đến hai chữ số thập phân.

Trường ĐHNN – ĐHQGHN sẽ công bố điểm thi, điểm chuẩn các hệ tuyển sinh cùng thời điểm, tổ chức nhập học hệ chuyên có học bổng, hệ chuyên và không chuyên trong cùng 1 ngày.

Kết quả thi được công bố trước ngày 22/6/2019 trên Website của Trường ĐHNN-ĐHQGHN (http://ulis.vnu.edu.vn) và Website của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (http://www.flss.edu.vn)

 [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Tin liên quan