VIETELITE - SỰ ƯU TÚ VÀ XUẤT SẮC TỪ NHỮNG NỖ LỰC VÀ CỐ GẮNG

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

VIETELITE – SỰ ƯU TÚ VÀ XUẤT SẮC TỪ NHỮNG NỖ LỰC VÀ CỐ GẮNG

VIETELITE - SỰ ƯU TÚ VÀ XUẤT SẮC TỪ NHỮNG NỖ LỰC VÀ CỐ GẮNG

🍀 Thành công là một chặng đường dài, cần có sự kiên trì và nỗ lực không ngừng. Và nếu những cố gắng đó được đặt đúng nơi, các con sẽ đạt được kết quả rực rỡ. Sự ƯU TÚ và XUẤT SẮC mà VietElite hướng đến chính là những thay đổi tích cực cũng như sự tiến bộ của các con qua từng ngày. Trung tâm luôn tin rằng, THÀNH CÔNG sẽ nằm ở việc ai KIÊN TRÌ hơn, ai NỖ LỰC hơn.

🍀 Với 5 giá trị cốt lõi: ENTHUSIAM – LOVE – INSPIRATION – TALENT – EXCELLENT, VietElite mong muốn có thể thắp lên ngọn lửa đam mê trong học tập, khơi dậy động lực cố gắng của các con trên chặng đường chinh phục tri thức, để tương lai sau này các con có thể tự chủ và thành công vững bước trên đường đời.
 
 ✍ Hiện nay, Trung tâm vẫn đang tiếp tục tuyển sinh các lớp với môn học theo mục tiêu. Quý Phụ huynh hãy tham khảo lịch học và đăng ký các lớp tại VietElite thông qua trang Tuyển sinh để cùng con chuẩn bị hành trang vững vàng trước khi bắt đầu một năm học mới nhé!
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học