TOP 3 LƯU Ý DÀNH CHO BA MẸ TRƯỚC KHI CON BẮT ĐẦU NĂM HỌC MỚI

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

TOP 3 LƯU Ý DÀNH CHO BA MẸ TRƯỚC KHI CON BẮT ĐẦU NĂM HỌC MỚI

Chuẩn bị kiến thức cho con học ngay từ thời điểm hè để đạt được mục tiêu là điều vô cùng con. Việc kết hợp giữa vui chơi và học tập…..

LƯU Ý DÀNH CHO BA MẸ TRƯỚC KHI CON BẮT ĐẦU NĂM HỌC MỚI

🌻Kì nghỉ hè sẽ là khoảng thời gian để các con nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng trước khi bắt đầu năm học mới. Tuy nhiên việc vui chơi nên được kết hợp với việc học để con vừa có được một kỳ nghỉ nhiều trải nghiệm, vừa giữ vững được phong độ trong học tập. Vậy trước khi năm học mới bắt đầu, ba mẹ cần phải lưu ý điều gì để con có được hành trang thật vững vàng trên chặng đường chinh phục tri thức sắp tới? 

✅ Lưu ý 1: Ôn tập lại kiến thức và xây dựng kế hoạch học tập cho năm học sắp tới 

Các hoạt động vui chơi mùa hè sẽ làm con quên dần đi nhiều kiến thức cũ, khiến cho việc tiếp nhận kiến thức mới cũng trở nên khó khăn và mất thời gian hơn. Đó cũng là lý do mà ba mẹ nên cho con khởi động sớm để có thể xây dựng nền tảng kiến thức vững vàng. Ngoài ra, việc tìm hiểu,  việc xác định đúng mục tiêu và chuẩn bị cho chương trình học mới sẽ giúp con cảm thấy thời gian học tập trên trường sắp tới nhẹ nhàng và dễ hiểu hơn nhiều.

🍀 Hiện tại, với sứ mệnh đồng hành cùng ba mẹ chuẩn bị hành trang vững vàng cho con trước năm học mới, VietElite đã và đang khai giảng các lớp học theo mục tiêu từ hè để giúp các con củng cố lại kiến thức, tìm lại hứng khởi. 

✅ Lưu ý 2: Dọn dẹp góc học tập – Chuẩn bị tinh thần giúp con lấy lại hứng khởi

Một trong những hoạt động cần thiết giúp con lấy lại tinh thần trước năm học mới chính là dọn dẹp và đổi mới góc học tập. Không gian học tập có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tập trung và tiếp nhận kiến thức của con. Vì vậy một không gian gọn gàng, yên tĩnh và đủ ánh sáng cũng có thể giúp con nâng cao tinh thần học tập lên đáng kể. 

✅ Lưu ý 3: Cùng con chuẩn bị các đồ dùng cần thiết cho năm học mới 

Để việc tiếp thu và vận dụng kiến thức đạt được hiệu quả như mong muốn, các con cần phải trang bị đầy đủ đồ dùng học tập cần thiết. Ba mẹ hãy cùng con đi mua mới những đồ dùng đã bị thất lạc trong năm học cũ (bút, thước, compa, tẩy,…) và chuẩn bị bất kì những gì con cần cho năm học mới (balo, bình nước, hộp cơm trưa,….) để con cảm thấy hào hứng và có thêm nhiều động lực đi học. 

👇 Quý Phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con kiểm tra đánh giá năng lực và xếp lớp phù hợp theo mục tiêu và theo trình độ thì hãy ấn vào đường link dưới đây hoặc nhắn tin qua fanpage để được hướng dẫn cụ thể nhé!

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC

Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

Tin liên quan