Tiếng anh lớp 4 học những gì? - Trung tâm BDVH VietElite - Hệ thống giáo dục VietElite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Tiếng anh lớp 4 học những gì?

Tiếng anh lớp 4 thì lượng kiến thức các em học sẽ nhiều hơn. Đặc biệt là kiến thức về ngữ pháp và cấu trúc từ vựng. Nhưng phụ huynh đang có con lên lớp bốn thường rất quan tâm đến vấn đề là con mình sẽ học những gì. Viet Elite chia sẻ những nội dung cơ bản của môn ngoại ngữ giúp quý phụ huynh có thể hiểu rõ các con học những gì. Để bố mẹ có thể giúp và hướng dẫn các con học tại nhà.

kiến thức tiếng anh lớp 4

Mục tiêu học tập được chia nhỏ nhiều phần

Đối với ngữ pháp lớp bốn – kiến thức bắt đầu nhiều và khó hơn. Để các con tìm được cách học ngữ pháp hiệu quả, tiếp thu hiệu quả 1 khối lượng kiến thức lớn, phụ huynh cần giúp con xây dựng những mục tiêu nhỏ hơn và khuyến khích con chinh phục chúng một cách từ từ. Tránh nhồi nhét kiến thức cho các con sẽ làm các con mau quên.

Tập trung vào kiến thức ngữ pháp cơ bản

Trẻ em hoàn toàn có thể học nhanh hoặc chậm hơn so với lượng kiến thức ngữ pháp. Tuy nhiên, nếu bé nào có khả năng tiếp thu tốt hơn, thì cần tránh để bé học lan man. Và điều tốt nhất là hãy xác định rõ mục đích của việc học cho trẻ là gì.

Một yếu tố quan trọng là nếu các bạn nhỏ học ngữ pháp giỏi nhưng không thể sử dụng chúng để giao tiếp thì việc học ngoại ngữ của các bé sẽ trở nên vô nghĩa. Chính vì thế, hãy giúp các con tập trung vào từng khối ngữ pháp liên quan và cơ bản. Khi nắm chắc ngữ pháp tạo điều kiện các em học khi học kiến thức nâng cao hơn.

Thực hành và thường xuyên làm bài tập.

Đối với các em lớp 4. Sau những buổi học trên lớp, các con cần thường xuyên luyện tập và làm bài tập về nhà. Việc làm bài tập về nhà giúp các con củng cố thêm kiến thức đã học. Làm quên với những dạng bài tập khác nhau. Đối với môn ngoại ngữ nếu không thực hành thường xuyên thì dễ hay quên kiến thức và không nhớ. Đây là một điều cực kỳ quan trọng nên bậc phụ huynh chú ý hướng dẫn để tạo nề nếp cho con mình.

Học ngoại ngữ sẽ theo từng giai đoạn

Môn tiếng anh lớp 4 cũng như các môn khác thì khi học các con sẽ học qua từng giai đoạn từ cơ bản đến nâng cao. Nhưng đầu tiên phần kiến thức cơ bản cần nắm thật vững chắc. Sau khi đó việc tiếp thu các kiến thức về sau sẽ tốt hơn và nhanh hơn. Luyện tập các kỹ năng như nghe, nói, đọc viết. Các em học từng giai đoạn đến đâu chắc đến đó. Chính vì vậy, nếu các con được làm quen với kỹ năng này từ sớm; đó sẽ là khởi đầu thuận lợi cho con đường học ngoại ngữ sau này.

Thông tin tuyển sinh

Viet Elite – Cơ sở Trung Yên tiếp tục tuyển sinh lớp tiếng anh 4 – Mã lớp A4.1.

Thời gian: Thứ 3 hàng tuần, 19:30 – 21:00

Giáo viên: Cô Cao Nguyễn Thu An

Đặc biệt bậc phụ huynh đăng ký lớp này sẽ nhận ngay 200.000đ giảm trực tiếp và học phí của các con. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

Mọi thông tiên liên hệ hotline 036 676 5565 của cơ sở nhận tư vấn chi tiết! hoặc inbox fanpage Viet Elite Education – Trung Yên

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học