Những điều cần biết giúp bé học tiếng anh hiệu quả - Trung tâm BDVH Viet Elite - Hệ thống giáo dục Viet Elite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Những điều cần biết giúp bé học tiếng anh hiệu quả

Tiếng Anh trở thành môn học quan trọng trong thời đại hiện nay. Vì vậy việc bé học thêm ngoại ngữ từ nhỏ không còn lạ lẫm với các bậc phụ huynh. Ngoài việc cho con tham gia các lớp học tiếng Anh để làm quen từ bậc mẫu giáo, việc dạy cho trẻ còn đòi hỏi nhiều hơn thế. Do đó, dù là ở độ tuổi nào thì các bé cũng cần những phương pháp học nhằm tiếp thu được hiệu quả hơn.

Bé học tiếng anh càng sớm càng tốt

Theo nghiên cứu của tiến sỹ tâm lý Elaine Schneider, chuyên gia ngôn ngữ trẻ em tại Mỹ cho biết “trẻ em tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt”. Bởi vì não bộ của trẻ nhỏ; đặc biệt là các bé từ 1 – 5 tuổi là thời gian có thể thể tiếp thu tối đa thông tin xung quanh rất hiệu quả .Càng nhỏ, cấu tạo của các cơ quan nghe và nhìn giúp em học tốt hơn một loại ngôn ngữ mới so với các độ tuổi khác. Vì vậy việc học tiếng anh ngay từ khi còn bé; giúp trẻ tiếp thu nhanh và hình thành thói quen dễ dàng hơn

Phương pháp giúp bé học tiếng anh hiệu quả.

Để bé học tiếng anh thuận lợi, phụ huynh cần phải áp dụng một số phương pháp tại nhà như :
Học tiếng anh qua các hoạt động trong cuộc sống
Bé học tiếng anh qua bài hát
Học tiếng anh qua trò chơi
Bé đọc truyện tiếng Anh
Bé xem phim hoạt hình bằng tiếng anh
Dẫn bé đi chơi, du lịch nơi giao tiếp bằng tiếng anh.

Cho bé học tiếng anh tại các trung tâm giáo dục

Đây là cách được nhiều phụ huynh lựa chọn do không có nhiều thời gian dạy con cái. Tuy nhiên các bố mẹ nên lựa chọn cơ sở , hệ thống giáo dục hay các trung tâm uy tín và đáng tin cậy. Để con mình có thể theo học và tiếp thu được kiến thức.

Tin liên quan