TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Cách làm môn toán vào lớp 10 đạt điểm cao năm học học 2021 – 2022

Cách làm môn toán lớp 10 đạt điểm cao nhất trong các kỳ thi tuyển sinh. Để môn toán đạt 9 điểm, 10 điểm dễ dàng. Các em học sinh cần xây dựng chiến thuật hợp lý. Hệ thống giáo dục Viet Elite nhiều kinh nghiệm luyện thi cho các em thi vượt cấp; đội tuyển, quốc gia chia sẻ để đạt được môn toán trong với số điểm cao nhất học sinh cần có bí quyết ôn luyện và làm bài hiệu quả như.

cách làm môn toán đạt điểm cao

Rèn luyện kỹ năng ở những bài tập khó

Học sinh luyện tập thường xuyên với những câu hỏi khó; luyện kỹ năng tư duy; sáng tạo; phản xạ tốt đối với những câu khó để đạt được 9 điểm, 10 điểm.

Sắp xếp thời gian hợp lý trong quá trình làm bài. 

Cho dù nền tảng kiến thức vững chắc; năng lực tư duy tốt, nhưng các em cần sắp xếp thời gian hợp lý trong quá trình làm bài.

“Những câu lấy điểm 9, 10 thường là những câu khó, đòi hỏi khả năng vận dụng kiến thức cao, đặc biệt là làm được tất cả những câu trên mới có thể hoàn thiện những câu khó. Vì vậy, khi làm bài, các em cần sắp xếp thời gian hợp lý. Ví dụ, trong đề thi 120 phút, các em chỉ làm bài trong khoảng 80 phút để lấy 9 điểm. Thời gian còn lại, dành thời gian suy nghĩ các câu khó hơn. Khi các em thi tuyển sinh lớp 10. Nguyên tắc là phải làm tốt tất cả các câu ở mức độ dễ mà các em học sinh khác đều làm được, trong thời gian ngắn. Như vậy thì các em mới có thể làm trọn vẹn bài thi và đạt được điểm cao. 

Tự tin vào chính bản thân mình

Năm nay chịu nhiều thiệt thòi khi phải trải qua 2 năm có dịch COVID-19 và các em phải học online với thời gian khá nhiều trên tổng số 4 năm học cấp 2. Tuy nhiên,các em phải cố gắng và tự tin vào bản thân. Học online các em vẫn được các thầy, cô hướng dẫn, bổ sung kiến thức trong quá trình học. Khi kiến thức đã vững, các em hãy bình tĩnh và giải quyết từng bài một từ dễ đến khó và phân chia thời gian sao hợp lý. Đồng thời suy nghĩ linh hoạt để có thể làm thêm được những ý mới để đạt điểm cao nhất. Tự tin chinh phục ngôi trường mình mong muốn” 

Trung tâm giáo dục Viet Elite Education đưa ra những lời khuyên và chúc các em học sinh tại trung tâm và trên toàn quốc có một kỳ thi thành công; hoàn thành tốt ước mơ vào ngôi trường của mình. 

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học