TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

VietElite chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

🎉CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10🎉

 

💞Mỗi phụ nữ đều như các vì sao tinh tú trên bầu trời kia, mang đến những điều kì diệu và khiến cuộc sống thêm sắc màu và nhiều ý nghĩa.
👩‍🏫Nhân dịp 20.10, VietElite xin chúc các cô giáo luôn tràn ngập niềm vui, đầy nhiệt huyết với sự nghiệp nhà giáo của mình. Chúc cô có sức khỏe thật tốt để vững bước chèo lái “con thuyền trồng người” giúp học sinh đến bến bờ thành công.
👩‍👦‍👦Chúc các cô, bác phụ huynh của VietElite luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, xinh đẹp trong cuộc sống.
😍Và không thể nào thiếu những bạn nhân viên nữ đáng yêu tại VietElite, chúc chị em phụ nữ luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt các cánh mày râu.
💖Cảm ơn tất cả các cô giáo, các phụ huynh và toàn thể nhân viên nữ đã đồng hành cùng VietElite trong suốt chặng đường vừa qua. VietElite mong rằng tất cả mọi người sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe, sự nhiệt huyết trong cuộc sống và gắn bó với chúng tôi trên con đường tương lai!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học