TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

[TEACHER OF VEE] NGƯỜI THẦY LAN TỎA VẺ ĐẸP CỦA TIẾNG VIỆT VÀ THỔI HỒN VÀO TỪNG TÁC PHẨM VĂN HỌC

Thầy Ngô Minh Trực

✨ Thầy cô là những người có vai trò quan trọng trong việc giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ, là những người giúp Học sinh nắm được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống. Tại VietElite, Giáo viên không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn giúp các con tự tin khám phá và phát triển tài năng tiềm ẩn của bản thân. Là người thầy gắn bó với Trung tâm ngay từ những ngày đầu tiên, thầy Ngô Minh Trực đã đồng hành cùng rất nhiều thế hệ Học sinh chinh phục thành công môn Tiếng Việt/Ngữ Văn nói riêng và mục tiêu đặt ra nói chung, được Phụ huynh tin tưởng và các bạn nhỏ yêu mến. Thầy là một trong những giáo viên vô cùng xuất sắc tại Trung tâm, cực kì nổi bật khi sở hữu profile vô cùng đáng ngưỡng mộ:

✅ Giáo viên môn Ngữ Văn/Tiếng Việt, đã từng giảng dạy tại: trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, Archimedes Academy, Vinschool;
✅ Đã đảm nhiệm các vị trí quản lý tổ Chuyên môn (Vinschool), Phó Hiệu trưởng (Archimedes Academy),….

💖 Với tình yêu to lớn và sự tâm huyết dành cho tiếng Việt, cùng phương pháp giảng dạy khoa học, hiện đại và dễ hiểu, thầy đã truyền cảm hứng, khơi dậy sự sáng tạo cũng như trí tưởng tượng phong phú trong từng bạn nhỏ, để từ đó các con có thể trau dồi thêm cho mình vốn từ giàu có và trong sáng. Một trong những điểm đặc biệt ở phương pháp dạy học của thầy chính là việc áp dụng “công cụ ghi nhớ” – thẻ Flashcards, vốn chỉ quen thuộc trong các giờ học Tiếng Anh, vào Bộ môn Tiếng Việt. Vì vậy hầu như không khí các buổi học đều rất sôi động và tràn đầy năng lượng khi bạn nhỏ nào cũng cực kì hào hứng và hăng hái phát biểu xây dựng bài.

🌻 Đối với thầy Trực, hạnh phúc và tự hào là khi bản thân có thể lan tỏa sức sống và vẻ đẹp của tiếng Việt đến với thế hệ trẻ, là khi nhìn thấy Học sinh của mình ngày một thêm yêu thích Bộ môn và hăng say học tập, là khi nhìn thấy cả 1 hành trình cố gắng nỗ lực, tiến bộ của các con, là khi nhìn thấy các con tỏa sáng và đạt được những kết quả xứng đáng.

✍ Hiện tại, các lớp Tiếng Việt/Ngữ Văn được thầy Ngô Minh Trực đứng lớp vẫn đang tiếp tục tuyển sinh. Quý Phụ huynh hãy tham khảo lịch học: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh và nhanh tay đăng ký để các con có thể khám phá vô vàn điều tuyệt vời ở bộ môn Tiếng Việt và Ngữ Văn nhé!
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học