TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Hà Nội chọn ra 184 học sinh THPT tham dự kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia.

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Sau hai vòng thi tuyển, Sở GD-ĐT Hà Nội đã chọn ra được 184 thí sinh xuất sắc vào đội tuyển học sinh giỏi thành phố để tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia năm học 2018 – 2019

[/vc_column_text][vc_column_text]

Kỳ thi sẽ bao gồm 12 môn thi: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin, Văn, Sử, Địa, Anh, Nga, Pháp và Trung. Trong đó, đội tuyển Hóa và tiếng Anh có số lượng đông thành viên nhất là 20 học sinh, ít thành viên nhất là đội tuyển tiếng Trung với 6 học sinh.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Năm nay, trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam tiếp tục là đơn vị có số học sinh tham gia đội tuyển thi học sinh giỏi nhiều nhất với 108 học sinh. Hi vọng, các em sẽ tiếp tục truyền thống, đem về thật nhiều giải cho nhà trường. Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam luôn nổi tiếng là trường đem về nhiều giải nhất của Hà Nội. Năm 2017, trường đã có 89 học sinh trên tổng số 146 học sinh đoạt giải của thành phố. Sang đến năm 2018, trường đem về 79 giải trên tổng số 132 giải của Hà Nội. Đây quả là những con số ấn tượng.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Theo kế hoạch, kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2018-2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức sẽ diễn ra vào tháng 1-2019.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Hệ thống giáo dục Viet Elite xin chúc các thí sinh thi Học sinh giỏi thật may mắn, dồi dào sức khỏe và có một kỳ thi thành công để đem về thật nhiều giải thưởng về cho thành phố Hà Nội.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học