TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Khối 8 : Nguyễn Đức Hiệp – học sinh đạt Huy chương vàng HOMC

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

CHÚC MỪNG NGUYỄN ĐỨC HIỆP – TC8.3 HUY CHƯƠNG VÀNG CUỘC THI HOMC TOÀN QUỐC KHỐI JUNIOR.

 

Năm học 2019, hệ thống giáo dục VietElite đã cùng đồng hành với rất nhiều học sinh có thành tích nổi bật, ấn tượng trong môn học của mình.  Các gương mặt tiêu biểu ấy là những tấm gương của sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ. Và có một học sinh lớp 8 với chiếc huy chương vàng môn Toán mở rộng. Em là Nguyễn Đức Hiệp, đạt thành tích cao nhất trong cuộc thi HOMC toàn quốc khối Junior.
HOMC là kỳ thi Toán học Hà Nội mở rộng, được tổ chức với mục tiêu phát hiện những tài năng toán học của Việt Nam và thế giới. Theo đó, kỳ thi HOMC 2019 có quy mô lớn hơn với 14 đoàn tham gia, đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ: Indonesia, Malaysia, Trung Quốc, Nepal, Philippines, Hungary, Iran, Myanmar, Ba Lan, Tây Ban Nha, Đài Loan, Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Arập thống nhất (UAE) và Việt Nam. Sự tăng trưởng về quy mô các đoàn tham gia cho thấy sức ảnh hưởng của Kỳ thi HOMC trong nhiều năm qua.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”12350″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Để tham dự và đạt giải cao trong HOMC,học sinh không chỉ phải giỏi toán học, khả năng tư duy tốt mà còn phải rèn luyện kỹ năng và trình độ tiếng Anh tương đương. Hiểu được điều này, Hiệp luôn nỗ lực ôn tập Tiếng Anh hằng ngày. Em chăm chỉ học Tiếng anh với thầy cô tại VietElite. Nhờ vậy, khả năng học của em tiến bộ từng ngày và sẵn sàng cho cuộc thi mà em vẫn mong đợi.

Vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ đến từ trong và ngoài nước ,  NGUYỄN ĐỨC HIỆP lớp TC8.3 – VietElite đã xuất sắc đạt HUY CHƯƠNG VÀNG cuộc thi HOMC khối Junior năm 2019.
Đây là một niềm vui lớn cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Đức Hiệp. Các bạn bè cùng lớp với Hiệp rất ngưỡng mộ thành tích của em. Cậu bạn bé nhỏ này luôn dành một đam mê Toán học cháy bỏng. Những buổi học tại VietElite, Hiệp luôn hăng hái nghe giảng và không ngừng học hỏi kĩ năng từ các người thầy cô giáo tại đây.
Có được thành tích đáng nể trên khi vượt qua rất nhiều học sinh tài năng khác của Trường Hà Nội – Amsterdam, Lê Quý Đôn, Hiệp chia sẻ rằng em rất vui và muốn gửi lời cảm ơn đến các thầy  Nguyễn Đắc Thắng Thầy Nguyen Quyet Thang, đã dạy đồng hành cùng lớp TC8.3 trong suốt thời gian qua. Nhờ sự chỉ bảo tận tình của thầy, Hiệp đã bước đến bục vinh quang và dành được điều tuyệt vời nhất trong môn Toán học của mình . 

[/vc_column_text][vc_single_image image=”12348″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Thành công với những kết quả ấn tượng trên, Đức Hiệp vẫn luôn chăm chỉ và tiếp tục học tập mỗi ngày để chuẩn bị cho năm học lớp 9 nhiều thử thách. Chỉ còn 1 năm nữa là em bước vào kỳ thi THPT để lựa chọn ngôi trường Chuyên mơ ước của mình. Các thầy cô giáo tại VietElite sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ em để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho năm học cuối cấp.

 

Một lần nữa Viet Elite xin chúc mừng thành tích xuất sắc của  Đức Hiệp. Chúc em sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt kết quả tốt trong kì thi sắp tới và gặt hái thêm nhiều thành công ở những lần tiếp theo nhé. VietElite tin rằng với tài năng của mình, Hiệp sẽ thật sự tỏa sáng trong tương lai.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học