TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Cao Thúy An

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Một thành viên của lớp TC9.0 năm học 2018 – 2019  giành được kết quả xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh vào 10 năm học 2018 – 2019 với kết quả được tuyển thẳng vào  2 trường THPT Chuyên trên địa bàn Hà Nội.
Bạn học sinh đó chính là cô gái Cao Thúy An của lớp TC9.0. Em đã xuất sắc được tuyển thẳng vào  của 2 trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên và THPT Chuyên Sư phạm.
Với thành tích của mình, Thúy An vẫn thử sức thi vào lớp 10 và đạt kết quả ấn tượng: Em xếp thứ 6 trong thi Chuyên Toán Hà Nội.
Đỗ chuyên Toán (tổng điểm là 45,75, điểm Toán chuyên là 9) và chuyên Lý trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.
Năng khiếu của Thúy An được thể hiện từ những kỳ thi học sinh giỏi ở Hà Nội như:
  • Giải nhất HSG TP môn Toán năm học 2018-2019 (19,5/20 điểm)
  • Giải nhất HSG Cầu Giấy môn Toán và Khoa học năm học 2018-2019 (19/20 điểm).
  • Huy chương  Bạch kim APMOPS vòng 1, HC vàng APMOPS vòng 2.
  • Huy Chương Vàng  IMC 2017
Thành tích xuất sắc trên không chỉ là sự cố gắng nỗ lực cũng như tài năng của em mà còn bởi sự tận tình dìu dắt của các Thầy Cô. Xin cảm ơn thầy Nguyễn Đắc Thắngthầy Nguyễn Quyết Thắng và thầy Nguyễn Tiến Lâm, những người thầy đã tận tình chỉ bảo em từ những ngày đầu.
Một lần nữa, Hệ thống giáo dục Viet Elite xin chúc mừng thành tích xuất sắc của Cao Thúy An. Chúc em luôn mạnh mẽ, tiếp tục nỗ lực để đạt kết quả tốt trong những kì thi tiếp theo.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học