ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Chúng tôi hiểu rõ rằng, thành công trong tương lai của học sinh được ươm mầm từ những kiến thức và kỹ năng mà Thầy Cô trang bị trong suốt quá trình học tập, chính vì vậy Viet Elite chú trọng đầu tư trong việc chọn lọc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên đảm bảo chương trình giáo dục ưu việt với các thế mạnh. Có chuyên môn và học vị cao từ nhiều trường Đại học danh giá trong nước và Thế giới.

Bộ môn TOÁN HỌC

Toán học là bộ môn thế mạnh tại VietElite. Đây là bộ môn mang về nhiều thành tích nhất, thu hút được sự quan tâm của nhiều học sinh nhất.

Để có được những thành tựu ấy, đội ngũ giáo viên bộ môn Toán cũng là đội ngũ giáo viên đông đảo với nhiều giáo viên nổi tiếng đến từ các trường chuyên tại Hà Nội.

Bộ môn TIẾNG ANH

Tiếng Anh là một môn học quan trọng, đồng thời nó còn là một công cụ của thế hệ trẻ trong thời đại mới. Học tiếng Anh không chỉ là học, mà còn là điều kiện không thể thiếu để bước vào xã hội mới.

Đội ngũ Giáo viên Tiếng Anh tại VietElite là các thầy cô giáo nhiều kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn, tậm tâm với học sinh và tâm lý, có phương pháp giảng dạy sinh động và trẻ trung.

Bộ môn NGỮ VĂN

Các thầy cô giáo bộ môn Ngữ Văn đều đến từ các trường chuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chính bởi vậy, chất lượng chuyên môn luôn được đánh giá cao, tạo được hứng khởi và yêu thích cho học sinh.

Song hành cùng bộ môn Ngữ Văn là bộ môn  Tiếng Việt, nơi tập trung của những thầy cô giáo giỏi cấp quận, thành phố; các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm làm việc với các học sinh bé lứa tuổi tiểu học với nhiều đặc thù rất riêng.

Bộ môn LÝ/HÓA/SINH

Vật lý, Hóa học, Sinh học là những lĩnh vực có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều ngành nghề, vì vậy các môn học này thường là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh, học sinh trong thời đại khoa học, kỹ thuật và công nghệ hiện nay.
Đội ngũ giáo viên VietElite đến từ các trường chuyên top đầu Hà Nội, với bề dày thành tích đã bồi dưỡng nên nhiều thế hệ học sinh tài năng, thành đạt chắc chắn sẽ mang đến những giờ học chất lượng, hiệu quả. 

Bộ môn SỬ/ĐỊA

Xu thế lựa chọn các ngành khoa học xã hội ngày càng tăng, khiến cho hai bộ môn Lịch sử và Địa lý ngày càng có tầm quan trọng đặc biệt và được nhiều phụ huynh, học sinh đặt làm mục tiêu theo đuổi.
Với chương trình dạy học được thiết kế công phu, dễ hiểu, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, sáng tạo, các môn Lịch sử, Địa lý sẽ trở nên thật hấp dẫn đối với học sinh, giúp học sinh dễ dàng đạt điểm cao trong các kỳ thi quan trọng.

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học