VietElite Education - Trung tâm BDVH Viet Elite - Hệ thống giáo dục Viet Elite Education

GIỚI THIỆU VỀ VEE

VietElite Education (viết tắt là VEE) là một tổ chức giáo dục dành cho các học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Chúng tôi mong muốn trở thành một người bạn đồng hành tin cậy đi cùng các em trong học tập, để giúp các em có một lượng kiến thức chất lượng và vững vàng cho những kì thi quan trọng ở tương lai.

Đến với VietElite, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học  sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọng và định hướng, để phát triển và tỏa sáng tùy theo năng lực và tích cách riêng của bản thân.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

HỆ THỐNG KHOÁ HỌC

BẢNG VÀNG TINH HOA

Ra đời vào năm 2017, sau 4 năm đi vào hoạt động chính thức, VEE đã đào tạo và bồi dưỡng hơn 5000 học sinh và con số này không ngừng tăng lên mỗi ngày. Dưới sự dẫn dắt của các thầy cô giáo giảng viên đầy kinh nghiệm, các bạn học viên đều đã đạt được những thành tích đầy ấn tượng trên hành trình ước mơ của mình

ĐỖ CHUYÊN VÀ ĐẠT NGUYỆN VỌNG TRONG KỲ THI CHUYỂN CẤP

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Chúng tôi hiểu rõ rằng thành công trong tương lai của học sinh phụ thuộc vào những kiến thức mà các con thu nhận được trong ngày hôm nay. Chính vì vậy, Viet Elite luôn chú trọng phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo chất lượng và uy tín đào tạo. Đội ngũ giáo viên tại VietElite đều đến từ những ngôi trường chất lượng và mức độ tuyển chọn cao. Bên cạnh đó, thầy cô còn là những người có chuyên môn cao với kinh nghiệm công tác và giảng dạy tại các trường học có tiếng ở trong và ngoài nước.

 

TIN TỨC

ĐĂNG KÝ THI THỬ