Toán nâng cao 4 – TNC4.3 tuyển sinh tại cơ sở Trung Yên năm học 2021 – 2022

• Viet Elite Tuyển sinh
  • Toán nâng cao 4 – TNC4.3 tuyển sinh tại cơ sở Trung Yên năm học 2021 – 2022

Toán nâng cao 4 không đơn giản chỉ là những phép tính cộng, trừ nhân, chia nữa. Bước sang lớp bốn, đặc biệt là môn Toán các em được cung cấp những kiến thức khó hơn rất nhiều. Và đây được xem là lớp khó nhất trong chương trình Tiểu học. Vậy nó khó như thế nào mời quý phụ huynh cùng tìm hiểu với Viet Elite nhé.

toán nâng cao lớp 4

Kiến thức môn toán lớp 4 khác như nào so với lớp 3

Chương trình Toán nâng cao 4 dĩ nhiên sẽ có nhiều thay đổi so với chương trình lớp 3, không những thế, kiến thức có phần khó hơn rất nhiều. Cụ thể quý phụ huynh và các em học sinh lưu ý những kiến thức từ cơ bản đến chuyên.

Phần đại số môn Toán nâng cao

• Tính chất kết hợp, giao hoán của phép cộng, phép nhân.
  • Tìm hai số khi biết tổng và hiệu của hai số đó
  • Các bài toán cơ bản từ một đến hai lời giải Một Số Bài Toán Liên Quan Đến Tỉ Số – Tỉ Lệ Bản Đồ.
  • Các bài toán tổng – hiệu, trung bình cộng, trung bình nhân.
  • Tìm hai số khi biết tổng và tỉ số hay khi biết hiệu và tỉ số của hai số đó.
  • Làm quen với phép toán phân số, quy đồng mẫu.
  • Dấu hiệu chia hết cho 2,5,9,3

Phần hình học môn toán

Các em được làm quen với các đơn vị định tính, định lượng như: chu vi, diện tích hình chữ nhật, hình vuông, thực hành xem đồng hồ, làm quen với số la mã, tiền việt nam, đơn vị đo độ dài ở lớp 3. Lên lớp 4 các em được học về góc nhọn, góc tù, góc bẹt, một số hình phức tạp hơn như: hình thoi, hình bình hành.

Trên đây là hai phần lưu ý quan trọng nhất đối với các em học sinh đang học lớp 4. Đến với Viet Elite các em học sinh sẽ được Thầy; Cô giáo nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang giảng dạy tại các trường chất lượng cao; trường chuyên tại Hà Nội. Các em sẽ được học tập một cách bài bản nhất và được kiểm tra định kỳ thường xuyên. Thầy , Cô định hướng để các em có thể hoàn thành mục tiêu đỗ vào trường chất lượng cao; trường top tại Hà Nội.

Chúc các em thành công!