THÔNG BÁO THI THỬ VÀO 10 ĐỢT 2 - Trung tâm BDVH VietElite - Hệ thống giáo dục VietElite Education

THÔNG BÁO THI THỬ VÀO 10 ĐỢT 2

THÔNG BÁO THI THỬ LỚP 9 VÀO 10 ĐỢT II NĂM HỌC 2020-2021

Kính gửi Quý phụ huynh,

Để giúp các bạn học sinh lớp 9 làm quen, tiếp cận với định dạng bài thi, tự tin cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT và định hướng thi chuyên, cũng như đáp ứng mong muốn của các bậc phụ huynh cho con cọ sát và thử sức mình, Hệ thống giáo dục Viet Elite xin thông báo tổ chức kỳ thi thử lớp 9 vào 10 đợt II vào ngày 27/03/2021 và ngày 28/03/2021 với các bài thi Toán, Văn, Tiếng Anh điều kiện và các bài thi Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh chuyên.
Viet Elite luôn tự hào khi có những đề thi theo chuẩn của Hà Nội, những đề thi sát sườn được dày công nghiên cứu bởi các thầy, cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi 9 vào 10 thường và chuyên từ các trường chuyên lớn của Hà Nội như: Chuyên Hà Nội – Amsterdam, Chuyên Sư Phạm, Chuyên Khoa Học Tự Nhiên.
Các thầy cô đã đồng hành cùng nhiều lứa học sinh vượt qua những kỳ thi vào trường chuyên nhiều năm và cũng là những người hiểu rõ nhất những lỗi thường gặp của học sinh để đưa ra bài thi có độ khó phù hợp và tương đồng với đề thi chính thức.

Cách thức đăng ký

I. Đăng ký online: Tại đây và hoàn thiện lệ phí qua ngân hàng:

• Ngân hàng Quốc Tế VIB, chi nhánh Ba Đình
  • Chủ TK: Phan Việt Anh
  • Số TK: 385666888
  • Nội dung chuyển khoản: Họ tên Học sinh, Ngày sinh, Số di động của Bố mẹ

II. Đăng ký trực tiếp tại các cơ sở của VietElite:

• Cơ sở 1: Số 23 lô 14A Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 5, ngõ 3 Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 2, ngõ 44 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 4: Số 33, ngõ 91 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Kết quả thi thử sẽ được đăng tải sau 7 ngày diễn ra kỳ thi tại Website: https://thithu.info/tra-cuu/