❗❗❗HỌC SINH TIẾP TỤC NGHỈ ĐẾN HẾT NGÀY 8/3/2020❗❗❗ - Trung tâm BDVH VietElite - Hệ thống giáo dục VietElite Education

❗❗❗HỌC SINH TIẾP TỤC NGHỈ ĐẾN HẾT NGÀY 8/3/2020❗❗❗

HỌC SINH TIẾP TỤC NGHỈ ĐẾN HẾT NGÀY 8/3/2020

Theo quyết định mới nhất từ Ủy Ban Nhân Dân TP Hà Nội về việc điều chỉnh lịch nghỉ học theo kiến nghị của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học sinh mầm non, tiểu học, THCS và THPT sẽ tiếp tục nghỉ đến hết ngày 8/3/2020 để đảm bảo an toàn cho học sinh.

Như chúng ta đã biết do diễn biến phức tạp của dịch nCovid19 và sự bùng phát dịch từ Hàn Quốc gây ảnh hưởng ít nhiều tới sự an toàn của các em học sinh nếu quay trở lại trường học trong tuần tới. Các em từ cấp THCS trở xuống chưa tự ý thức được việc bảo vệ bản thân trong sinh hoạt hàng ngày mà cần có người lớn theo sát, hướng dẫn. Vì vậy, đây là phương án tối ưu việc ngăn ngừa và phòng tránh việc bùng phát dịch tại trường học trên toàn thành phố Hà Nội.

VEE hiểu rằng có rất nhiều phụ huynh mong muốn con em mình không bị hổng kiến thức trong những ngày nghỉ do dịch kéo dài như vậy. Tuy nhiên VEE rất mong phụ huynh thông cảm và theo dõi cập nhật tin tức về các chương trình Online do VEE chuẩn bị nhằm hỗ trợ các em học sinh trong thời gian phòng tránh dịch tại nhà!

Mọi thông tin về việc đăng ký học và làm bài test quý phụ huynh vui lòng liên hệ: 024.73065565/096.213.6604

🔰🔰VietElite Education 🔰🔰
Cơ sở 1 : Số nhà 8 ngõ 67 Đỗ Quang, Cầu Giấy