TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Khung chương trình Toán nâng cao 7 năm học 2021 – 2022.

Bước vào bậc THCS, năm lớp 6 được xem là năm để học sinh làm quen với môi trường học mới, nhưng lớp 7 mới là năm học khiến học sinh gặp nhiều bỡ ngỡ hơn cả. Bởi lượng kiến thức mà các em tiếp nhận là vô cùng nhiều và quan trọng, nó là nền tảng để các em học tốt các lớp còn lại của bậc THCS và các bậc học cao hơn sau này. Nhưng khó khăn chung của các em ở độ tuổi này là các em vẫn chưa xác định được mục tiêu học tập đúng đắn, chưa sắp xếp thời gian biểu phù hợp, chưa có phương pháp học tập khoa học. Đặc biệt các em học sinh chưa biết chương trình học lớp 7 sẽ học cái gì? Học như thế nào. Hơn nữa cần bổ sung kiến thức Toán lớp 7 như thế nào cho các mục tiêu trường chuyên, trường chất lượng cao.Do đó, Hệ thống giáo dục Viet Elite gửi các em và bậc phụ huynh khung chương trình Toán nâng cao lớp 7 năm học 2021 – 2022. 
Trên đây là khung chương trình Toán nâng cao lớp 7 được Viet Elite biên soạn để các em học tốt môn Toán lớp 7. Nâng cao kiến thức giúp các em chắc kiến thức cơ bản đến nâng cao. Giúp các em chắc kiến thức, dễ nhớ.
Chúc các em thành công!

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THI THỬ