TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

VIETELITE TUYỂN SINH BỔ SUNG CÁC LỚP THEO MỤC TIÊU TẠI CƠ SỞ PHẠM TUẤN TÀI

💪 Các bạn Học sinh đã có kế hoạch gì cho tối thứ 5 chưa? Hãy đến ngay VietElite để cùng nhau nâng cao kiến thức, chinh phục mục tiêu của mình ngay thôi nào!!!

✨ Cơ sở VietElite Phạm Tuấn Tài đang tiếp tục TUYỂN BỔ SUNG các lớp với môn học theo mục tiêu từ cơ bản, nâng cao đến chuyên để giúp các em nắm vững kiến thức và tự tin tham gia kì thi tuyển vào các trường chuyên, trường CLC, các trường TOP đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các lớp đều được trực tiếp giảng dạy bởi các thầy cô giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm sát sao theo từng Học sinh, đã dẫn dắt và đồng hành cùng nhiều bạn nhỏ hoàn thành được mục tiêu và đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập.

✍ Quý Phụ huynh hãy tham khảo lịch học dưới đây và đăng ký cho con ngay bây giờ thông qua: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh hoặc Fanpage của VietElite nhé!

VietElite tuyển sinh bổ sung các lớp theo mục tiêu tại cơ sở Phạm Tuấn Tài
 HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học